Arputha Yesu Rajane lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arputha Yesu raajanae uththama mannaalanae
neerae en aaruthal
en kotta? en thurukam – naan
nampinavar en ataikkalam
kanavilum maravaen neer seytha nanmaikal
ninavilum maravaen neer seytha athisayangal
en raajaa en rojaa
en theyvam en Yesu
naettu intum entum maaraa thaevan
pottip paadum sarva valla raajan
en anpar en inpar
en nannpar en Yesu
oruvaaraakap periya kaariyangal seypavar
irulilirunthu puthaiyalai konndu varupavar
neer periyavar thuthikkup paaththiraar
enakkuriyavar en Yesu
அற்புத இயேசு ராஜனே உத்தம மணாளனே
அற்புத இயேசு ராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல்
என் கோட்டை என் துருகம் – நான்
நம்பினவர் என் அடைக்கலம்
கனவிலும் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
நினவிலும் மறவேன் நீர் செய்த அதிசயங்கள்
என் ராஜா என் ரோஜா
என் தெய்வம் என் இயேசு
நேற்று இன்றும் என்றும் மாறா தேவன்
போற்றிப் பாடும் சர்வ வல்ல ராஜன்
என் அன்பர் என் இன்பர்
என் நண்பர் என் இயேசு
ஒருவாராகப் பெரிய காரியங்கள் செய்பவர்
இருளிலிருந்து புதையலை கொண்டு வருபவர்
நீர் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரார்
எனக்குரியவர் என் இயேசு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |