Banyo bal nano Isu Khrist trata lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Banyo baal naano Isu Khrist traata,
    Maha naam jenun dooto geet gaata !
    Hato gauravi dev je svargano te
    Thayo baalano mitra e poorn preete !

2     Prabhune pichhaane sahu maat aavyo,
    Ane svargathi shubh sandesh laavyo :
    "Sahu baal do aavava muj paase,
    Naki raaj svargi shishu kerun thaashe."

3     Ame baal laavya, Prabhu, tuj naame,
    Thava vaari sanskaarana shubh kaame.
    Prabhu, de krapa raksh aa baal taaraan,
    Ane snaan de divya aatmaathi taara.

4     Kare sarv baalo dooto jem seva,
    Prabhu rakshaje tun tane maarg re'va.
    Sahu baalane aap aashish saara,
    Dhari naam teo tanaan hast taara.

5     Stuti gaay pratyek aa baal taari,
    Sahu svarganaan sainyani saath saari.
    Pita, putr ne aatma shuddh svaami,
    Sada dhanya ! Tridhanya ho ! Svargadhaami.

This song has been viewed 132 times.
Song added on : 3/4/2021

બન્યો બાળ નાનો ઈસુ ખ્રિસ્ત ત્રાતા

૧  બન્યો બાળ નાનો ઈસુ ખ્રિસ્ત ત્રાતા,
    મહા નામ જેનું દૂતો ગીત ગાતા !
    હતો ગૌરવી દેવ જે સ્વર્ગનો તે
    થયો બાળનો મિત્ર એ પૂર્ણ પ્રીતે !

૨     પ્રભુને પિછાને સહુ માટ આવ્યો,
    અને સ્વર્ગથી શુભ સંદેશ લાવ્યો :
    "સહુ બાળ દો આવવા મુજ પાસે,
    નકી રાજ સ્વર્ગી શિશુ કેરું થાશે."

૩     અમે બાળ લાવ્યા, પ્રભુ, તુજ નામે,
    થવા વારિ સંસ્કારના શુભ કામે.
    પ્રભુ, દે કૃપા રક્ષ આ બાળ તારાં,
    અને સ્નાન દે દિવ્ય આત્માથી તારા.

૪     કરે સર્વ બાળો દૂતો જેમ સેવા,
    પ્રભુ રક્ષજે તું તણે માર્ગ રે'વા.
    સહુ બાળને આપ આશિષ સારા,
    ધરી નામ તેઓ તણાં હસ્ત તારા.

૫     સ્તુતિ ગાય પ્રત્યેક આ બાળ તારી,
    સહુ સ્વર્ગનાં સૈન્યની સાથ સારી.
    પિતા, પુત્ર ને આત્મા શુદ્ધ સ્વામી,
    સદા ધન્ય ! ત્રિધન્ય હો ! સ્વર્ગધામી.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙