Bhavsaagarma Madiyo Maro Taranhar, lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
"Bhavsaagarma" Madiyo Maaro Taaranhaar,
Doobato dekhi dhasiyo, maaro taaranhaar.
1 Bhavsaagara maahe aj tanaato,
Tikshan khadakoma athadaato,
Vidhvidh dhaathi khoob dhavaato;
Pakadyo maaro haath, maaro taaranhaar. Bhavsaagarma.
2 Jagroopi mahaasaagar maahe,
Paap, parikshan che bahu jyaae,
Lapataayelo hu pan tyaae;
Uuchaki lidho mujhne, maaro taaranhaar. Bhavsaagarma.
3 Dukhiyaa paapine sukh daine,
Paap, maran sahu maathe laine,
Yagya karyo thambh upar jaine;
Ae to taarak Isu maaro taaranhaar. Bhavsaagarma.
ભવસાગરમાં મળિયો મારો તારણહાર
"ભવસાગરમાં" મળિયો મારો તારણહાર,
ડૂબતો દેખી ધસિયો, મારો તારણહાર.
૧ ભવસાગર માંહે જ તણાતો,
તીક્ષ્ણ ખડકોમાં અથડાતો,
વિધવિધ ઘાથી ખૂબ ઘવાતો;
પકડયો મારો હાથ, મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં.
૨ જગરૂપી મહાસાગર માંહે,
પાપ, પરીક્ષણ છે બહુ જ્યાંએ,
લપટાયેલો હું પણ ત્યાંએ;
ઊંચકી લીધો મુજને, મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં.
૩ દુ:ખિયા પાપીને સુખ દઈને,
પાપ, મરણ સહુ માથે લઈને,
યજ્ઞ કર્યો થંભ ઉપર જઈને;
એ તો તારક ઈસુ મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં.
More information on this song
Lyrics: S.M. Justin
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|