Bimari amari gai Khristnathi mahdyo chutakaro maha tapamathi lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Beemaari amaari gai Khristnaathi, mahdyo chhutakaaro maha taapamaathi;
    Jharo Khrist chhe, jeevatu neer vhe chhe, peedhaathi beemaari sada door rahe chhe.

2     Nathi aavatu daam tenu leedhaama, dayaathi mahde, paapio, lyopeedhaama;
    Beemaari amaari gai te peedhaathi, neerogi ame sau thaya e keedhaathi.

3     Vratha e upaayo badha door naakho, neerogi thava jeevatu neer chaakho;
    Mate trushna e peedhaathi tamaari, vinanti tamone ghahni chhe amaari,

4     Vichaaro hrade, ke'hn maano amaaru, bhalu to thashe Khristathi bahu tamaaru;
    Tamaara jeevo chhe vina neer sooka, tamaara jeevo chhe vina bhaksh bhookha.

5     Isu Khrist chhe ekalo taaranaaro, Isuthi mahde paapine chhutakaaro;
    Vaseelo thayo maanaveeno dayaathi, mahde chhutakaaro sameepe gayaathi.

This song has been viewed 125 times.
Song added on : 2/10/2021

બીમારી અમારી ગઈ ખ્રિસ્તનાથી મળ્યો છુટકારો મહા તાપમાંથી

૧ બીમારી અમારી ગઈ ખ્રિસ્તનાથી, મળ્યો છુટકારો મહા તાપમાંથી;
    ઝરો ખ્રિસ્ત છે, જીવતું નીર વ્હે છે, પીધાથી બીમારી સદા દૂર રહે છે.

૨     નથી આવતું દામ તેનું લીધામાં, દયાથી મળે, પાપીઓ, લ્યોપીધામાં;
    બીમારી અમારી ગઈ તે પીધાથી, નીરોગી અમે સૌ થયાં એ કીધાથી.

૩     વૃથા જે ઉપાયો બધા દૂર નાખો, નીરોગી થવા જીવતું નીર ચાખો;
    મટે તૃષ્ણા એ પીધાથી તમારી, વિનંતી તમોને ઘણી છે અમારી,

૪     વિચારો હ્રદે, કે'ણ માનો અમારું, ભલું તો થશે ખ્રિસ્તથી બહુ તમારું;
    તમારા જીવો છે વિના નીર સૂકા, તમારા જીવો છે વિના ભક્ષ ભૂખા.

૫     ઈસુ ખ્રિસ્ત છે એકલો તારનારો, ઈસુથી મળે પાપીને છુટકારો;
    વસીલો થયો માનવીનો દયાથી, મળે છુટકારો સમીપે ગયાથી.

Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙