Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Dev, red aatama,
    Dosh jaay dilano javaay Khrist raajma.
    Duniyaai vaatma, aatamik gyaanama,
    Khrist maan, Khrist naam deepashe svathaamama.

2     Maaganaarne kadi
    Dev kaadhato nathi, sune vinanti te badhi;
    Maaganaarni kadi, maagahni jashe radi?
    Na, daya bharel dev, tun thava na de kadi.

3     Aatama vina ame
    Aandhahda chhiae badha, sukhi na sarv ko same;
    Jem aandhahda bhame, tem to badha ame.
    Andhakaar paapno kumaarg sarvada game.

4     Red aatma dhahni,
    Urama prakaash paad, jaay raat paapni;
    Joi Khristni bhahni, taar paapthi, dhahni,
    Ae j toonk praarthana kabool raakh daasni.

This song has been viewed 136 times.
Song added on : 2/1/2021

દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં

૧  દેવ, રેડ આતમા,
    દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં.
    દુનિયાઈ વાતમાં, આતમિક જ્ઞાનમાં,
    ખ્રિસ્ત માન, ખ્રિસ્ત નામ દીપશે સ્વઠામમાં.

૨     માગનારને કદી
    દેવ કાઢતો નથી, સુણે વિનંતી તે બધી;
    માગનારની કદી, માગણી જશે રદી?
    ના, દયા ભરેલ દેવ, તું થવા ન દે કદી.

૩     આતમા વિના અમે
    આંધળાં છીએ બધાં, સુખી ન સર્વ કો સમે;
    જેમ આંધળાં ભમે, તેમ તો બધાં અમે.
    અંધકાર પાપનો કુમાર્ગ સર્વદા ગમે.

૪     રેડ આત્મા ધણી,
    ઉરમાં પ્રકાશ પાડ, જાય રાત પાપની;
    જોઈ ખ્રિસ્તની ભણી, તાર પાપથી, ધણી,
    એ જ ટૂંક પ્રાર્થના કબૂલ રાખ દાસની.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙