Haleluya haleluya haleluya lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

        Haalelooya, haalelooya, haalelooya,
        Haalelooya, haalelooya, haalelooya,
        Haalelooya, haalelooya,
        Haalelooya, haalelooya,haalelooya, haalelooya, aameen.
        Aameen, haalelooya, aameen,
        Haalelooya, aameen,
        Haalelooya, aameen, haalelooya, aameen,
        Haalelooya, aameen.

This song has been viewed 173 times.
Song added on : 3/5/2021

હાલેલૂયા હાલેલૂયા હાલેલૂયા

        હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા,
        હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા,
        હાલેલૂયા, હાલેલૂયા,
        હાલેલૂયા, હાલેલૂયા,હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, આમીન.
        આમીન, હાલેલૂયા, આમીન,
        હાલેલૂયા, આમીન,
        હાલેલૂયા, આમીન, હાલેલૂયા, આમીન,
        હાલેલૂયા, આમીન.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙