Hey Yahovah Jay Tatha Pratap Tara Chhe Tara Pratapi Naamni Stuti Karun Chhun lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

        Hey Yahovah Jay Tatha Pratap Tara Chhe
        Tara Pratapi Naamni Stuti Karun Chhun

        Tara Naamne Moto Manine Aabhar Manun (2)
        Aaradhana… Aaradha…                    (Tara Naamne…)

1.    Mahima Tatha Sanman, Tari Sanmukh Chhe (2)
        Koi Manashne Moto Karvo, Ae Tara Hathma Chhe (2)
        Aaradhana… Aaradha…                    (Tara Naamne…)

2.     Parakram Tatha Samarthya, Tara Hathma Chhe (2)
        Koi Manashne Balvan Karvo, Ae Tara Hathma Chhe (2)
        Aaradhana… Aaradha…                    (Tara Naamne…)

3.     Anand Tatha Aaishwarya, Tari Pase Chhe (2)
        Koi Manashne Amir Karvo, Ae Tara Hathma Chhe (2)
        Aaradhana… Aaradha…                    (Tara Naamne…)

4.     Satya Tatha Jivan, Tari Sathe Chhe (2)
        Koi Manashne Chhodavvo, Ae Tara Hathma Chhe (2)
        Aaradhana… Aaradha…                    (Tara Naamne…)

This song has been viewed 177 times.
Song added on : 6/24/2021

હે યહોવા જય તથા પ્રતાપ તારા છે તારા પ્રતાપી નામની સ્તુતિ કરું છું

       હે યહોવા જય તથા પ્રતાપ તારા છે
       તારા પ્રતાપી નામની સ્તુતિ કરું છું

       તારા નામને મોટો માનીને આભાર માનું  (2)
       આરાધના...  આરાધના...               (તારા નામને...)

1. મહિમા તથા સન્માન, તારી સંમુખ છે (2)
        કોઈ માણસને મોટો કરવો, એ તારા હાથમાં છે (2)
        આરાધના... આરાધના...                 (તારા નામને...)

2. પરાક્રમ તથા સામર્થ્ય, તારા હાથમાં છે (2)
        કોઇ માણસને બળવાન કરવો, એ તારા હાથમાં છે (2)
        આરાધના... આરાધના...                 (તારા નામને...)

3. આનંદ તથા ઐશ્વર્ય, તારી પાસે છે (2)
       કોઇ માણસને અમીર કરવો, એ તારા હાથમાં છે (2)
        આરાધના... આરાધના...                (તારા નામને...)

4. સત્ય તથા જીવન, તારી સાથે છે (2)
        કોઇ માણસને છોડાવવો, એ તારા હાથમાં છે (2)
        આરાધના... આરાધના...                (તારા નામને...)

Songs trending Today
Views
Manama deep jalavo prabhuji mara
મનમાં દીપ જલાવો પ્રભુજી મારા
7
Pran me maro didho rakt didhu ve'vaadi
પ્રાણ મેં મારો દીધો રક્ત દીધું વે'વાડી
7
Isu maro mitr Isu maro mitr
ઈસુ મારો મિત્ર ઈસુ મારો મિત્ર
5
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
5
Aapna Ishu Parmeshwar Aem sarv Jibho Kabul Karshe
આપણા ઈસુ પરમેશ્વર એમ સર્વ જીવો કબુલ કરશે
5
Shish namavi Prabhu vandan kareye paap padine
શીશ નમાવી પ્રભુ વંદન કરીએ, પાપ પડીને
5
Vadhastambhane nihal o papi aj vindhay mukhtidata ae tare kaj
વધસ્તંભને નિહાળ ઓ પાપી આજ વીંધાય મુક્તિદાતા એ તારે કાજ
5
Jara tu najare jo dhari Jara tu jjare jo dhari
જરા તું નજરે જો ધારી જરા તું જજરે જો ધારી
5
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
5
Mara akashavasi baap tari sathe de melap
મારા આકાશવાસી બાપ તારી સાથે દે મેળાપ
5





An unhandled error has occurred. Reload 🗙