Isune hath alamat tena rank ure shant lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Isune haath alaamat, tena raank ure shaant,
    Tyaan tena premani chhaanye hun paamun misht vishraant;
    Sun ! Dootano soor pan e chhe prakashit saagarathi,
    Mahimaana kshetr parathi mujane sanbhalaay vaani.

     Isune haath salaamat, tena raank ure shaant;
    Tyaan tena premani chhaanye hun paamun misht vishraant.

2     Isune haath salaamat, kshayakar chintaathi mukt,
    Jag jokhamathi salaama, tyaan nahi kaleshathi yukt;
    Jeevabhedak shokathi chhooto, muj shak, bhayathi chhete,
    Pareeksha maatr thodi, ne aansu thodaan v he.

3     Isu, muj vahaalo aasharo, muj leedhe mooo te,
    Achal khadak par sada, adag muj vishvaas rahe;
    Hyaan dheerajathi hun rahun, jyaan lagi raat veete,
    Mujathi suvarn kinaare, jovaay poh phaate te.

This song has been viewed 145 times.
Song added on : 3/4/2021

ઈસુને હાથ સલામત તેના રાંક ઉરે શાંત

૧  ઈસુને હાથ સલામત, તેના રાંક ઉરે શાંત,
    ત્યાં તેના પ્રેમની છાંયે હું પામું મિષ્ટ વિશ્રાંત;
    સુણ ! દૂતનો સૂર પણ એ છે પ્રકાશિત સાગરથી,
    મહિમાના ક્ષેત્ર પરથી મુજને સંભળાય વાણી.

     ઈસુને હાથ સલામત, તેના રાંક ઉરે શાંત;
    ત્યાં તેના પ્રેમની છાંયે હું પામું મિષ્ટ વિશ્રાંત.

૨     ઈસુને હાથ સલામત, ક્ષયકર ચિંતાથી મુક્ત,
    જગ જોખમથી સલામા, ત્યાં નહિ કલેશથી યુક્ત;
    જીવભેદક શોકથી છૂટો, મુજ શક, ભયથી છેટે,
    પરીક્ષા માત્ર થોડી, ને આંસુ થોડાં વ હે.

૩     ઈસુ, મુજ વહાલો આશરો, મુજ લીધે મૂઓ તે,
    અચળ ખડક પર સદા, અડગ મુજ વિશ્વાસ રહે;
    હ્યાં ધીરજથી હું રહું, જ્યાં લગી રાત વીતે,
    મુજથી સુવર્ણ કિનારે, જોવાય પોહ ફાટે તે.

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
3
Prabhu Devna Gaao Gaan, Traataanu Sunavo Maan;
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન ત્રાતાનું સુણાવો માન;
3
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
2
Siyonani o sundari jone
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને
2
He nij lokona shubh palak arj amari sambhal bap
હે નિજ લોકોના શુભ પાળક અર્જ અમારી સાંભળ બાપ
2





An unhandled error has occurred. Reload 🗙