Jay Khrist jay Khrist jay prabhu Khrist Ashirwad dayal am upar thao lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Jay Khrist, jay Khrist, jay prabhu Khrist,
    Aashirwaad dayaal, am upar thaao.

1     Jay jaykaar taaro aa loke garajaavo,
    Ae vin amaaro hetu anya nahi thaao.

2     Avinaashi saukhyano pyaalo madhur pivo,
    Prem bhari te trushito anyone paavo.

3     Param pavitra dev, var aevu aapo,
    Ahiyaa ane sadaa yog tuj thaao.

This song has been viewed 114 times.
Song added on : 1/19/2021

જય ખ્રિસ્ત જય ખ્રિસ્ત જય પ્રભુ ખ્રિસ્ત આશીર્વાદ દયાળ અમ ઉપર થાઓ

     જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત, જય પ્રભુ ખ્રિસ્ત,
    આશીર્વાદ દયાળ, અમ ઉપર થાઓ.

૧     જય જયકાર તારો આ લોકે ગરજાવો,
    એ વિણ અમારો હેતુ અન્ય નહિ થાઓ.

૨     અવિનાશી સૌખ્યનો પ્યાલો મધુર પીવો,
    પ્રેમ ભરી તે તૃષિતો અન્યોને પાવો.

૩     પરમ પવિત્ર દેવ, વર એવું આપો,
    અહીંયાં અને સદા યોગ તુજ થાઓ.

Songs trending Today
Views
Manama deep jalavo prabhuji mara
મનમાં દીપ જલાવો પ્રભુજી મારા
7
Pran me maro didho rakt didhu ve'vaadi
પ્રાણ મેં મારો દીધો રક્ત દીધું વે'વાડી
7
Isu maro mitr Isu maro mitr
ઈસુ મારો મિત્ર ઈસુ મારો મિત્ર
5
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
5
Aapna Ishu Parmeshwar Aem sarv Jibho Kabul Karshe
આપણા ઈસુ પરમેશ્વર એમ સર્વ જીવો કબુલ કરશે
5
Shish namavi Prabhu vandan kareye paap padine
શીશ નમાવી પ્રભુ વંદન કરીએ, પાપ પડીને
5
Vadhastambhane nihal o papi aj vindhay mukhtidata ae tare kaj
વધસ્તંભને નિહાળ ઓ પાપી આજ વીંધાય મુક્તિદાતા એ તારે કાજ
5
Jara tu najare jo dhari Jara tu jjare jo dhari
જરા તું નજરે જો ધારી જરા તું જજરે જો ધારી
5
Mara akashavasi baap tari sathe de melap
મારા આકાશવાસી બાપ તારી સાથે દે મેળાપ
5
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
5





An unhandled error has occurred. Reload 🗙