Jay prabhu Isu Jay prabhu Isu Jay prabhu Isu Swami lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Jay prabhu Isu, Jay prabhu Isu, Jay prabhu Isu Swami.

1     Jay jagatraataa, jay sukhdaataa, jay jay prabhu, anupaami.

2     Jay bhaybhanjan, jay janaranjan, jay puran satakaami.

3     Paapatimir dhan naashak tame cho, dharm divaakar naami.

4     Kalimal dushan harataa tame cho, sankat vaat sahagaami.

5     Naratan dhari lidho avataar, taji sundar divy dhaani.

6     Dai nij praan ugaari lidhaa tame paapio bahu dushkaami.

This song has been viewed 150 times.
Song added on : 1/19/2021

જય પ્રભુ ઈસુ જય પ્રભુ ઈસુ જય પ્રભુ ઈસુ સ્વામી

જય પ્રભુ ઈસુ, જય પ્રભુ ઈસુ, જય પ્રભુ ઈસુ સ્વામી.

૧     જય જગત્રાતા, જય સુખદાતા, જય જય પ્રભુ, અનુપામી.

૨     જય ભયભંજન, જય જનરંજન, જય પુરણ સતકામી.

૩     પાપતિમિર ધન નાશક તમે છો, ધર્મ દિવાકર નામી.

૪     કલિમલ દૂષણ હરતા તમે છો, સંકટ વાટ સહગામી.

૫     નરતન ધરી લીધો અવતાર, તજી સુંદર દિવ્ય ધાની.

૬     દઈ નિજ પ્રાણ ઉગારી લીધા તમે પાપીઓ બહુ દુષ્કામી.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙