Jevanano jharo che prabhu Isu Tema che jevananu jal lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Jeevanano jharo che prabhu Isu;
    Temaa che jeevananu jal, jharo che prabhu Isu.

2     Nyaayano suraj che prabhu Isu;
    Aape che te ajvaal, suraj che prabhu Isu.

3     Hrudayno raajaa che prabhu Isu;
    Shaantino che sardar, raajaa che prabhu Isu.

4     Paapino taaranaar che prabhu Isu;
    Mane taare che haal, taaranaar che prabhu Isu.

This song has been viewed 162 times.
Song added on : 2/1/2021

જીવનનો ઝરો છે પ્રભુ ઈસુ તેમાં છે જીવનનું જળ

૧ જીવનનો ઝરો છે પ્રભુ ઈસુ;
    તેમાં છે જીવનનું જળ, ઝરો છે પ્રભુ ઈસુ.

૨     ન્યાયનો સૂરજ છે પ્રભુ ઈસુ;
    આપે છે તે અજવાળ, સૂરજ છે પ્રભુ ઈસુ.

૩     હ્રદયનો રાજા છે પ્રભુ ઈસુ;
    શાંતિનો છે સરદાર, રાજા છે પ્રભુ ઈસુ.

૪     પાપીનો તારનાર છે પ્રભુ ઈસુ;
    મને તારે છે હાલ, તારનાર છે પ્રભુ ઈસુ.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙