Jo Ishvar ghar na bandhe to mithya shram le ghar karanar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Jo Ishvar ghar na baandhe to mithya shram le ghar karanaar;
    Jo prabhu purane rakshe nahi to vyarth ja jaage chokeedaar.

2     Ve'lun oothavun, modun soovun, dukhe khaavun e sau vyarth,
    Kaan ke prabhu nij va'laano jo oonghe topan saare arth.

3     Juo, prabhauye aapyun kevun baalakaroopi dhan moolavaan !
    Nishve baalo maabaaponaan tenun motun chhe pratidaan.

4     Yuvaasthaana sau putro, baanaavaleena baan samaan;
    Jeno bhaatho tethi bharelo dhanya khare te jan balavaan.

This song has been viewed 115 times.
Song added on : 3/4/2021

જો ઈશ્વર ઘર ના બાંધે તો મિથ્યા શ્રમ લે ઘર કરનાર

૧ જો ઈશ્વર ઘર ના બાંધે તો મિથ્યા શ્રમ લે ઘર કરનાર;
    જો પ્રભુ પુરને રક્ષે નહિ તો વ્યર્થ જ જાગે ચોકીદાર.

૨     વે'લું ઊઠવું, મોડું સૂવું, દુ:ખે ખાવું એ સૌ વ્યર્થ,
    કાં કે પ્રભુ નિજ વા'લાંઓ જો ઊંઘે તોપણ સારે અર્થ.

૩     જુઓ, પ્રભુએ આપ્યું કેવું બાળકરૂપી ધન મૂલવાન !
    નિશ્વે બાળો માબાપોનાં તેનું મોટું છે પ્રતિદાન.

૪     યુવાસ્થાના સૌ પુત્રો, બાણાવળીના બાણ સમાન;
    જેનો ભાથો તેથી ભરેલો ધન્ય ખરે તે જન બળવાન.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙