Jo Isu tanun mukh bhalasho shu dise che lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1     Jo Isu tanun mukh bhaalasho, shu deese chhe?
    Shubh karuna, preeti saath sundar deese chhe.

2     Te ven krupaanaan bhaakhato sahu dukh harava,
    Te kahe chhe sundar ven haide sukh bharava.

3     Je haiyun bechen, peeda bahu bhaari,
    Tyaan Isu chhaante premanun amrut vaari.

4     Jo haiya gam pan taakasho, shu deese chhe?
    Jo, adhamona vichaar manada vishe chhe.

5     Chhe komal haidu naathanun, dukh harashe te,
    Chhe re'm, ati dil maanya, sukhiyaan karashe te.

6     Jo nena prabhunaan bhaalasho, shun deese chhe?
    Bahu re'm krapa ne prem aankho vishe chhe.

7     Te paapi gam re taakato taaran karava;
    Te vaat juaae chhe emani paapo harava.

8     Jo haath prabhuna bhaalasho, te keva chhe?
    Shubh daanono daataar bhaalo eva chhe.

9     Te doobata janani baanya snehe jhaale chhe,
    Ne haath grahine naath aashro aape chhe.

10     Jo pag prabhuna pekhasho, shun karato te?
    Jo bhatakelaani shodh karava pharato te.

11     Te shodhe chhe nija ghetadaa pharato pharato;
    Te jeevana deva kaaj nit pagalaa bharato.

12     Jo prabhuna rooda kaanani gam dhaari re;
    Te sunava chhe taiyaar araji taari re.

This song has been viewed 119 times.
Song added on : 2/1/2021

જો ઈસુ તણું મુખ ભાળશો શું દીસે છે

૧ જો ઈસુ તણું મુખ ભાળશો, શું દીસે છે?
    શુભ કરુણા, પ્રીતિ સાથ સુંદર દીસે છે.

૨     તે વેણ કૃપાનાં ભાખતો સહુ દુ:ખ હરવા,
    તે કહે છે સુંદર વેણ હૈંડે સુખ ભરવા.

૩     જે હૈયું બેચેન, પીડા બહુ ભારી,
    ત્યાં ઈસુ છાંટે પ્રેમનું અમૃત વારિ.

૪     જો હૈયા ગમ પણ તાકશો, શું દીસે છે?
    જો, અધમોના વિચાર મનડા વિષે છે.

૫     છે કોમળ હૈડું નાથનું, દુ:ખ હરશે તે,
    છે રે'મ, અતિ દિલ માંય, સુખિયાં કરશે તે.

૬     જો નેણ પ્રભુનાં ભાળશો, શું દીસે છે?
    બહુ રે'મ કૃપા ને પ્રેમ આંખો વિષે છે.

૭     તે પાપી ગમ રે તાકતો તારણ કરવા;
    તે વાટ જુએ છે એમની પાપો હરવા.

૮     જો હાથ પ્રભુના ભાળશો, તે કેવા છે?
    શુભ દાનોનો દાતાર ભાળો એવા છે.

૯     તે ડૂબતા જનની બાંય સ્નેહે ઝાલે છે,
    ને હાથ ગ્રહીને નાથ આશરો આપે છે.

૧૦     જો પગ પ્રભુના પેખશો, શું કરતો તે?
    જો, ભટકેલાની શોધ કરવા ફરતો તે.

૧૧     તે શોધે છે નિજ ઘેટડાં ફરતો ફરતો;
    તે જીવન દેવા કાજ નિત પગલાં ભરતો.

૧૨     જો પ્રભુના રૂડા કાનની ગમ ધારી રે;
    તે સુણવા છે તૈયાર અરજી તારી રે.

Songs trending this Week
Views
Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu
મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું
22
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
21
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
18
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
17
Krapavant trata Rakheval sara
કૃપાવંત ત્રાતા રખેવાળ સારા
17
Traahn konathi male
ત્રાણ કોણથી મળે
17
Mara Pritam Mate Navu Geet Gaaish Pritithi Roj Roj Gaaish
મારા પ્રિતમ માટે નવું ગીત ગાઈશ પ્રીતિથી રોજ રોજ ગાઈશ
16
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
16
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
16
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
15





An unhandled error has occurred. Reload 🗙