Manani andar karva mandar avo he shuddhatma naath lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Manani andar karva mandar aavo,
    he shuddhaatma naath;
    Aadar bhaave ne ullaase
    bahu sanmaane jodu haath.

1     Hete haiyu sopu maaru, aavo,
    naath, biraajo ur;
    Adachahnkaarak, khedjanak sau,
    evu melu karajo door. manani.

2     Jo haiyu paashaahn tahnu to
    namra kareene karajo vaas;
    Andhaaraathi hoy bharelu to dejo
    svargi prakaash. manani.

3     Durgun ne sahu paapo maara
    tam teje ae sau gabharaay;
    Jem raatreena vanchar praahni
    ajavaahdu joi chhoopi jaay. manani.

4     Bakshiso tam saathe
    laeene aavi aapo aashirvaad;
    Satta paap tahni ukhedi mujamaan
    gaadi sthaapo, naath. manani.

5     Traataana vachano sambhaari
    maagu tene naame aaj;
    Muj antar aatmama nishadin
    rahejo tam sukhdaayak raaj. manani.

This song has been viewed 130 times.
Song added on : 2/1/2021

મનની અંદર કરવા મંદર આવો હે શુદ્ધાત્મા નાથ

    મનની અંદર કરવા મંદર આવો, હે શુદ્ધાત્મા નાથ;
    આદર ભાવે ને ઉલ્લાસે બહુ સન્માને જોડું હાથ.

૧     હેતે હૈયું ઓપું મારું, આવો, નાથ, બિરાજો ઉર;
    અડચણકારક, ખેદજનક સૌ, એવું મેલું કરજો દૂર. મનની.

૨     જો હૈયું પાષાણ તણું તો નમ્ર કરીને કરજો વાસ;
    અંધારાથી હોય ભરેલું તો દેજો સ્વર્ગી પ્રકાશ. મનની.

૩     દુર્ગુણ ને સહુ પાપો મારાં તમ તેજે એ સૌ ગભરાય;
    જેમ રાત્રીનાં વનચર પ્રાણી અજવાળું જોઈ છૂપી જાય. મનની.

૪     બક્ષિસો તમ સાથે લઈને આવી આપો આશીર્વાદ;
    સત્તા પાપ તણી ઉખેડી મુજમાં ગાદી સ્થાપો, નાથ. મનની.

૫     ત્રાતાનાં વચનો સંભારી માગું તેને નામે આજ;
    મુજ અંતર આત્મામાં નિશદિન રહેજો તમ સુખદાયક રાજ. મનની.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙