Mara premane manama ani tame palo be nishani lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Maara premane manamaan aani tame paalo be nishaani :
    Je je vaare ekatha thaao, draakshaaras peeo, rotali khaao.

2     Jyaare tame bhela aavo, maare smarane rotali khaao;
    Maari poori preeti jaano, ne uddhaarano aabhaar maano.

3     Rotali jaano shareer maarun, bhangit je tamaare saaru;
    Bhaangi khaataan sahu sanbhaaro, paapathi ekalo hun taaranaaro.

4     Maarun ang kem bhaangi gayun, kem te motane aadheen thayun;
    Kem men paapane vaaste sahyun, kem tamaarun taaran thayun.

5     Pyaalo peeo, vichaar aani, ke sha saaru e nishaani;
    Draakshaaras pethe hun redaaun, maarun rakt hun tem vahevadaavun.

6     Maara raktathi paap dhovaay chhe, nyaayanaan maaganaan sahu valaay chhe;
    Saja vagar paap na chhoote, devano bandobast na toote.

7     Tam par daya men keedhi chhe, paapani saja men leedhi chhe;
    Maran stambh par rakt jem vaheshe, tem maapheenun mooly deshe.

8     Draakshaarasathi muj rakt sanbhaaro, aa nishaani em sahu dhaaro;
    Maarun rakt je preme aapyun, tene ja jagane taaran aapyun.

This song has been viewed 144 times.
Song added on : 3/4/2021

મારા પ્રેમને મનમાં આણી તમે પાળો બે નિશાણી

૧ મારા પ્રેમને મનમાં આણી તમે પાળો બે નિશાણી :
    જે જે વારે એકઠા થાઓ, દ્રાક્ષારસ પીઓ, રોટલી ખાઓ.

૨     જ્યારે તમે ભેળા આવો, મારે સ્મરણે રોટલી ખાઓ;
    મારી પૂરી પ્રીતિ જાણો, ને ઉદ્ધારનો આભાર માનો.

૩     રોટલી જાણો શરીર મારું, ભંગિત જે તમારે સારુ;
    ભાંગી ખાતાં સહુ સંભારો, પાપથી એકલો હું તારનારો.

૪     મારું અંગ કેમ ભાંગી ગયું, કેમ તે મોતને આધીન થયું;
    કેમ મેં પાપને વાસ્તે સહ્યું, કેમ તમારું તારણ થયું.

૫     પ્યાલો પીઓ, વિચાર આણી, કે શા સારુ એ નિશાણી;
    દ્રાક્ષારસ પેઠે હું રેડાઉં, મારું રક્ત હું તેમ વહેવડાવું.

૬     મારા રક્તથી પાપ ધોવાય છે, ન્યાયનાં માગણાં સહુ વળાય છે;
    સજા વગર પાપ ન છૂટે, દેવનો બંદોબસ્ત ન તૂટે.

૭     તમ પર દયા મેં કીધી છે, પાપની સજા મેં લીધી છે;
    મરણ સ્તંભ પર રક્ત જેમ વહેશે, તેમ માફીનું મૂલ્ય દેશે.

૮     દ્રાક્ષારસથી મુજ રક્ત સંભારો, આ નિશાની એમ સહુ ધારો;
    મારું રક્ત જે પ્રેમે આપ્યું, તેણે જ જગને તારણ આપ્યું.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙