Muj paap shrap vidarava Isu gayo mari lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Tek :     Muj paap shraap vidaaravaa Isu gayo mari
             Mahaa dand sahyo angamaa tene dayaa kari.

1     Dukho vichaaru tehanaa ne vedanaa badhi;
    Vahe che nir chakshuthi, gayo prabhu mari. Muj.

2     Pyaalo hato kadavo ghano, prabhunaa kopano;
    Re ! Pi gayo tu sarv ae, badho jarejari. Muj.

3     Gajab bhaari ae hato, dise che ae nakki;
    Padayo pasino rakhtno, tuj angathi jhari. Muj.

4     Dhikkaar te sahyo ghano, ne maar aakaro;
    Sahanataa bahu daakhavi, bas maun te dhari. Muj.

5     Khilaani tikshn dhaarathi vindhaayaa taaraa ang;
    Tuj ghaaothi rudhirani dhaaraao nisari. Muj.

6     Joi anupam premane, karu chu taari preet;
    Chahu na paapo hu kadaa have, prabhu, fari. Muj.

This song has been viewed 111 times.
Song added on : 11/29/2020

મુજ પાપ શ્રાપ વિદારવા ઈસુ ગયો મરી

ટેક :     મુજ પાપ શ્રાપ વિદારવા ઈસુ ગયો મરી;
            મહા દંડ સહ્યો અંગમાં તેણે દયા કરી.

૧     દુ:ખો વિચારું તેહનાં ને વેદના બધી;
    વહે છે નીર ચક્ષુથી, ગયો પ્રભુ મરી. મુજ.

૨     પ્યાલો હતો કડવો ઘણો, પ્રભુના કોપનો;
    રે ! પી ગયો તું સર્વ એ, બધો જરેજરી. મુજ.

૩     ગજબ ભારી એ હતો, દીસો છે એ નક્કી;
    પડયો પસીનો રક્તનો, તુજ અંગથી ઝરી. મુજ.

૪     ધિક્કાર તેં સહ્યો ઘણો, ને માર આકરો;
    સહનતા બહુ દાખવી, બસ મૌન તેં ધરી. મુજ.

૫     ખીલાની તીક્ષ્ણ ધારથી વીંધાયાં તારાં અંગ;
    તુજ ઘાઓથી રુધિરની ધારાઓ નીસરી. મુજ.

૬     જોઈ અનુપમ પ્રેમને, કરું છું તારી પ્રીત;
    ચહું ન પાપો હું કદા હવે, પ્રભુ, ફરી. મુજ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙