Muj saathe rahe Ke saanjato padi che lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Muj saathe rahe! Ke saanjato padi che; andhaaru thaay che; prabhu, saathe rahe!
    Avar na sahaay, dilaaso ko na de; tu asahaayno saa'y; muj saathe rahe !

2  Tunk che aayush, maryaada aavi paas; duniyaai mojathi nathi aaj ullas;
    Chaarogam sahu ma vikaar thaaye che; he prabhu nirvikaar, muj saathe rahe !;

3  Tu aavi jaay tethi hu na dharaau; pan premthi aavi rahe to magn thaau;
    Vaatasaru nahi, pan vasanaarni pethe; kaayam no vaaso kar muj saathe rahe!;

4  Mujthi aek pal tuj vina na takaay; bhav sindhu paar, tu saathe ho to j javaay;
    Tuj vina kon thaay guru? Aashro de; dukh sukhama, he traata, muj saathe rahe!

5  Tu aashish de, na laage ripu traas; na dukhma bhaar, na aansuma kadavaash;
    Nathi kaaladankh ma jher, ke ghor no je; nit mane jay, jo, tu muj saathe rahe!

6  Mot aavyu paas, tu j stambhni yaad karaav; thai andhaar ma noor aakaash maarge chalaav;
    Faatyo swargepoh, jag maaya nase che; muj jeevata marata, prabhu, saathe rahe.

This song has been viewed 150 times.
Song added on : 10/23/2020

મુજ સાથે રહે કે સાંજતો પડી છે

૧ મુજ સાથે રહે! કે સાંજતો પડી છે; અંધારું થાય છે; પ્રભુ, સાથે રહે!
    અવર ના સહાય, દિલાસો કો ન દે; તું અસહાયનો સા'ય; મુજ સાથે રહે !

૨ ટૂંક છે આયુષ, મર્યાદા આવી પાસ; દુનિયાઈ મોજથી નથી આજ ઉલ્લાસ;
    ચારોગમ સહુ માં વિકાર થાયે છે; હે પ્રભુ નિર્વિકાર, મુજ સાથે રહે !;

૩ તું આવી જાય તેથી હું ન ધરાઉં; પણ પ્રેમથી આવી રહે તો મગ્ન થાઉં;
    વાટસરૂ નહિ, પણ વસનારની પેઠે; કાયમ નો વાસો કર મુજ સાથે રહે!;

૪ મુજથી એક પળ તુંજ વિના ન ટકાય; ભવ સિંધુ પાર, તું સાથ હો તો જ જવાય;
    તુજ વિના કોણ થાય ગુરુ? આશરો દે; દુ:ખ સુખમાં, હે ત્રાતા, મુજ સાથે રહે!

૫ તું આશિષ દે, ન લાગે રિપુ ત્રાસ; ન દુ:ખમાં ભાર, ન આંસુમાં કડવાશ;
    નથી કાળડંખ માં ઝેર, કે ઘોરનો જે; નિત મને જય, જો, તું મુજ સાથે રહે!

૬ મોત આવ્યું પાસ, તુ જ સ્તંભની યાદ કરાવ; થૈ અંધાર માં નૂર આકાશ માર્ગે ચલાવ;
    ફાટ્યો સ્વર્ગેપોહ, જગ માયા નાસે છે; મુજ જીવતાં મરતાં પ્રભુ, સાથે રહે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙