Mujane na tal namra taranar sun muj deen pokar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Mujane na taal, namra taaranaar sun muj deen pokaar,
    Beejaaoni khabar letaa mujane tun na taal.

Tek:     Taaranaar, taaranaar, sun muj deen pokaar,
    Beejaaoni khabar letaa mujane tun na taal.

2     Tuj krupaasan paase aavi paamu misht aaraam,
    Bahu pastaavik manathi namu, de vishvaasamaa haam.

3     Taara ja pun par vishvaas kari tuj mukh hun shodhanaar,
    Bhangit aatma saajo kari tuj krupaae taar.

4     Tuj muj saghala sukhano jharo jeevathi adhik chhe,
    Tuj vin jagamaa kon chhe maaru ? Tuj vin kon svarge ?

This song has been viewed 136 times.
Song added on : 2/12/2021

મુજને ન ટાળ નમ્ર તારનાર સુણ મુજ દીન પોકાર

૧ મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર,
    બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ.

ટેક:     તારનાર, તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર,
    બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ.

૨     તુજ કૃપાસન પાસે આવી પામું મિષ્ટ આરામ,
    બહુ પસ્તાવિક મનથી નમું, દે વિશ્વાસમાં હામ.

૩     તારા જ પુન પર વિશ્વાસ કરી તુજ મુખ હું શોધનાર,
    ભંગિત આત્મા સાજો કરી તુજ કૃપાએ તાર.

૪     તુજ મુજ સઘળા સુખનો ઝરો જીવથી અધિક છે,
    તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ?

Songs trending Today
Views
Melaoma jay jay melo Yarushalemani mai
મેળાઓમાં જય જય મેળો યરુશાલેમની માંય
5
Isu premi Isu trata
ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા
5
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
5
Valo vadhastambh vyome Manahara madhuro lage
વા'લો વધસ્તંભ વ્યોમે મનહર મધુરો લાગે
5
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
4
Akash ne prathvi pare adhikar saghalo chhe mane
આકાશ ને પૃથ્વી પરે અધિકાર સઘળો છે મને
4
Hey prabhu mara taranhara bhulu na tuj dukh swami amara Hey prabhu
હે પ્રભુ મારા તારણહારા ભૂલું ન તુજ દુ:ખ સ્વામી અમારા.હે પ્રભુ
4
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
4
Mithi mithi te preet mein chakhi che
મીઠી મીઠી તે પ્રીત મેં ચાખી છે મારા પ્રભુ ઈસુની પ્રીત, પ્રીત મેં ચાખી છે
4
Rachi dev ten duniya khub saari
રચી દેવ તેં દુનિયા ખૂબ સારી
4



Songs trending this Week
Views
Isu premi Isu trata
ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા
20
Isu Masih mujh pranana trata
ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા
20
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
20
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
18
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
17
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
17
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
16
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
16
Mafi ap mane patit chhun maphi ap mane
માફી આપ મને પતિત છું માફી આપ મને
15
Madhrat kera o tarala Doraje jya shanti-ray
મધરાત કેરા ઓ તારલા દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય
15





An unhandled error has occurred. Reload 🗙