Paapo bhusi nakho prabhu mujh paapo bhusi nakho lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Paapo bhoosi naakho, prabhu, mujh paapo bhoosi naakho.

1     Kaajad-kaada paapathi hridaye, daagh padaya che laakho !
    Raakhi pushkahd rahem tamaari, daagh vidaari naakho... Prabhu

2     Aparaadho mujh che tam saame, ae sahu dhoi naakho,
    Divya, agamya tamaari krupaathi, shuddh karo mane aakho..... Prabhu.

3     Paapi garbhama janm lidho mein, paape padyo choo zaakho !
    Swargiya snaan karaavi mujane, himathi uujahdo raakho !..... Prabhu.

4     Che mujh haalat paapathi bhangit, tene sudhaari naakho,
    Taarahnano sandesh sunaavi, harshaanandama raakho.... Prabhu.

5     Shuddh hriday aapo prabhu, mujama aatma navo, dadh naakho,
    Divya, pavitra aatma tamaaro, mujathi na paacho rakho..... Prabhu.

6     Harsh prabhu, do tam taarahnano, aatmaane aashraye raakho,
    To shikhavu hu maarg tamaara, paapini uughade aankho.... Prabhu.

7     Prabhu prasann na yagyathi thaaye, raak hriday tame chaakho,
    Stuti tamaari karva kaaje, hoth kholi mujh naakho.... Prabhu.

8     Siyon kera kot samaari, sambhaahd teni raakho,
    Tyaare karashe sahu shubh arpahn, sant tamaara laakho !...... Prabhu.

This song has been viewed 156 times.
Song added on : 2/12/2021

પાપો ભૂંસી નાખો પ્રભુ મુજ પાપો ભૂંસી નાખો

    પાપો ભૂંસી નાખો, પ્રભુ, મુજ પાપો ભૂંસી નાખો.

૧     કાજળ-કાળાં પાપથી હ્રદયે, ડાઘ પડયા છે લાખો !
    રાખી પુષ્કળ રહેમ તમારી, ડાઘ વિદારી નાખો... પ્રભુ

૨     અપરાધો મુજ છે તમ સામે, એ સહુ ધોઈ નાખો,
    દિવ્ય, અગમ્ય તમારી કૃપાથી, શુદ્ધ કરો મને આખો..... પ્રભુ.

૩     પાપી ગર્ભમાં જન્મ લીધો મેં, પાપે પડધો છું ઝાંખો !
    સ્વર્ગીય સ્નાન કરાવી મુજને, હિમથી ઊજળો રાખો !..... પ્રભુ.

૪     છે મુજ હાલત પાપથી ભંગિત, તેને સુધારી નાખો,
    તારણનો સંદેશ સુણાવી, હર્ષાનંદમાં રાખો.... પ્રભુ.

૫     શુદ્ધ હ્રદય આપો પ્રભુ, મુજમાં આત્મા નવો, દઢ નાખો,
    દિવ્ય, પવિત્ર આત્મા તમારો, મુજથી ન પાછો રાખો..... પ્રભુ.

૬     હર્ષ પ્રભુ, દો તમ તારણનો, આત્માને આશ્રયે રાખો,
    તો શીખવું હું માર્ગ તમારા, પાપીની ઊઘડે આંખો.... પ્રભુ.

૭     પ્રભુ પ્રસન્ન ના યજ્ઞથી થાયે, રાંક હ્રદય તમે ચાખો,
    સ્તુતિ તમારી કરવા કાજે, હોઠ ખોલી મુજ નાખો.... પ્રભુ.

૮     સિયોન કેરા કોટ સમારી, સંભાળ તેની રાખો,
    ત્યારે કરશે સહુ શુભ અર્પણ, સંત તમારા લાખો !...... પ્રભુ.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙