Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Pavitra, pavitra, pavitra, yahova,     namo srushti saari kare tuj seva,
    Karubimana gaan gaaje sunade,     saraafim stuti kare uchch saade.

2  Pavitra, pavitra, pavitra, yahova,     dhari janm aavyo kari shreshth seva,
    Sahi stambh bhaare, haryaa paap mara,     bhaju devputra tane, taaranaara.

3  Pavitra, pavitra, pavitra, yahova,     amo sang re'je sada, he shubhaatma,
    Thaje bhomiyo vaatma, naath pyaara,     amone sada satyama doranaara.

4  Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, pita,     putra, aatma mali aek deva,
    Dayaavaan che tu anadi, ananta,     namu daas hoon sarvda gun gaata.

This song has been viewed 148 times.
Song added on : 10/23/2020

પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,

૧ પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા,     નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
    કરૂબીમનાં ગાન ગાજે સુનાદે,     સરાફીમ સ્તુતિ કરે ઉચ્ચ સાદે.

૨ પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા,     ધરી જન્મ આવ્યો કરી શ્રેષ્ઠ સેવા,
    સહી સ્તંભ ભારે, હર્યાં પાપ મારાં,     ભજું, દેવપુત્ર તને, તારનારા.

૩ પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા,     અમો સંગ રે'જે સદા, હે શુભાત્મા,
    થજે ભોમિયો વાટમાં, નાથ પ્યારા,     અમોને સદા સત્યમાં દોરનારા.

૪ પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, પિતા,     પુત્ર, આત્મા મળી એક દેવા,
   દયાવાન છે તું અનાદિ, અનંતા,     નમું દાસ હું સર્વદા ગુણ ગાતાં.

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
Prabhu Devna Gaao Gaan, Traataanu Sunavo Maan;
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન ત્રાતાનું સુણાવો માન;
3
He nij lokona shubh palak arj amari sambhal bap
હે નિજ લોકોના શુભ પાળક અર્જ અમારી સાંભળ બાપ
3
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙