Re hoy majama nishkalank man gava devana gunagan lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Re, hoy majamaa nishkalank man gaava devanaa gunagaan!
    Ha, raktathi shuddh karelun man - Khristana raktathi moolavaan!

2     Sonpelu, aadheen, namra man : priya traataanu takht,
    Jyaan keval sunaay Khristano saad: raaj kare chhe Khrist phakt.

3     Namr, deen, anutaap man, vishvaasu, sat, navu;
    Na jeevan ke maran tene Khristathi paadashe judu.

4     Darek vichaaramaa navu man, devana premathi bharel;
    Poorn, saty, shuddh preetivaan; taara jevu banel.

5     Taara goon, prabhu, majamaan mook, aav, maj manamaa tu haal;
    Taaru naam maj hraday par lakh tuj premanu naam atul.

This song has been viewed 141 times.
Song added on : 2/12/2021

રે હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન

૧ રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન!
    હા, રક્તથી શુદ્ધ કરેલું મન - ખ્રિસ્તના રક્તથી મૂલવાન!

૨     સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત,
    જ્યાં કેવળ સુણાય ખ્રિસ્તનો સાદ: રાજ કરે છે ખ્રિસ્ત ફક્ત.

૩     નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું;
    ન જીવન કે મરણ તેને ખ્રિસ્તથી પાડશે જુદું.

૪     દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ;
    પૂર્ણ, સત્ય, શુદ્ધ પ્રીતિવાન; તારા જેવું બનેલ.

૫     તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ;
    તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙