Sambhalak atma avu hathama kar muj haide vas lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Sanbhaarak aatma, aavu haathama, kar muj haide vaas;
    Muj manani andar karaje mandar, tema tuj prakaash.
    Muj paap janaavi, prem karaavi Isu paase laav;
    Muj bhatkya manane, bhoolya janane Ishvar gyaan janaav.

2     Sau sandeh kaadhi, hathane paadi aap kharo vishvaas;
    Bhay door karaavi garv tajaavi, namra mane kar khaas;
    Parameshvar paase, maanav vaase, chhe maara aparaadh;
    Bahu chhe muj manma ne muj tanma, agahnit ae vikhvaad.

3     Re kon gahne te, kon bhahne te maara mota dosh?
    Te kona mataade? Kon santaade ? Kon aape santosh?
    Nahi maanavma bahd, dootoma kahd, karavaane parihaar;
    Chhe ekal Isu, te ja dhareeshu, jethi chhe uddhaar.

This song has been viewed 49 times.
Song added on : 2/1/2021

સંભારક આત્મા આવું હાથમાં કર મુજ હૈડે વાસ

૧ સંભારક આત્મા, આવું હાથમાં, કર મુજ હૈડે વાસ;
    મુજ મનની અંદર કરજે મંદર, તેમાં તુજ પ્રકાશ.
    મુજ પાપ જણાવી, પ્રેમ કરાવી ઈસુ પાસે લાવ;
    મુજ ભટક્યા મનને, ભૂલ્યા જનને ઈશ્વર જ્ઞાન જણાવ.

૨     સૌ સંદેહ કાઢી, હઠને પાડી આપ ખરો વિશ્વાસ;
    ભય દૂર કરાવી, ગર્વ તજાવી, નમ્ર મને કર ખાસ;
    પરમેશ્વર પાસે, માનવ વાસે, છે મારા અપરાધ;
    બહુ છે મુજ મનમાં ને મુજ તનમાં, અગણિત એ વિખવાદ.

૩     રે કોણ ગણે તે, કોણ ભણે તે મારા મોટા દોષ?
    તે કોણ મટાડે? કોણ સંતાડે ? કોણ આપે સંતોષ?
    નહિ માનવમાં બળ, દૂતોમાં કળ, કરવાને પરિહાર;
    છે એકલ ઈસુ, તે જ ધરીશું, જેથી છે ઉદ્ધાર.

Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙