Sev karo prabhu ish tani sahu sev karo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Sev karo prabhu ish tani, sahu sev karo;
    Sev karo, sahu sant tamo, nahi thaak dharo.
    Khrist tani sat sev karo bahu harsh thaki;
    Sev karo, prabhu re'j sada tam paas naki.

2     Praudh tatha sahu baaly, tamo shubh sev karo;
    Bhaav thaki sat sev tano drudh panth dharo.
    Maanya kare prabhu sev sada ati het thaki;
    Sevakanu prabhu traan kare paripoorn naki.

3     Sevak poorn pasand thashe prabhu paas sada;
    Paap tano parihaar thaye agh door badha.
    Maanya kare sat sev sada, prabhu maanya kare;
    Bhool ane sahu chook khami agh door dhare.

4     Khrist kahe, muj sev vishe bahu haam dharo;
    Sev kari muj saahy thaki bhav paar taro.
    Aap tani, prabhu, vaat badhi ati shuddh khari;
    E sat vaat dhari bhajeeye Parmarth kari.

This song has been viewed 104 times.
Song added on : 3/1/2021

સેવ કરો પ્રભુ ઈશ તણી સહુ સેવ કરો

૧ સેવ કરો પ્રભુ ઈશ તણી, સહુ સેવ કરો;
    સેવ કરો, સહુ સંત તમો, નહિ થાક ધરો.
    ખ્રિસ્ત તણી સત સેવ કરો બહુ હર્ષ થકી;
    સેવ કરો, પ્રભુ રે'જ સદા તમ પાસ નકી.

૨     પ્રૌઢ તથા સહુ બાલ્ય, તમો શુભ સેવ કરો;
    ભાવ થકી સત સેવ તણો દૃઢ પંથ ધરો.
    માન્ય કરે પ્રભુ સેવ સદા અતિ હેત થકી;
    સેવકનું પ્રભુ ત્રાણ કરે પરિપૂર્ણ નકી.

૩     સેવક પૂર્ણ પસંદ થશે પ્રભુ પાસ સદા;
    પાપ તણો પરિહાર થયે અઘ દૂર બધા.
    માન્ય કરે સત સેવ સદા, પ્રભુ માન્ય કરે;
    ભૂલ અને સહુ ચૂક ખમી અઘ દૂર ધરે.

૪     ખ્રિસ્ત કહે, મુજ સેવ વિષે બહુ હામ ધરો;
    સેવ કરી મુજ સાહ્ય થકી ભવ પાર તરો.
    આપ તણી, પ્રભુ, વાત બધી અતિ શુદ્ધ ખરી;
    એ સત વાત ધરી ભજીએ પરમાર્થ કરી.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙