Suvarta devani vani Isuna thambhaman jani lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Suvaarta devani vaani, Isuna thambhamaan jaani,
    Prabhuna premani lhaani, trashit aatmaatanun paani;
    Suvaarta maarganun bhaathun, patitanun traan e paakun,
    Amolun ratn e saachun, suvaarta svarganun naakun.

2     Suvaarta bhavy aadesho, Prabhuno divya sandesho,
    Suvaarta taalashe dvesho ane sanhaarashe phalesho;
    Suvaarta satyani khaatari Prabhubhakto tani saakshi;
    Suvaarta mokshani khaatari ajaanya svargani saakshi.

3     Suvaarta vishvani shaanti, suvaarta misht vishraanti,
    Jeevanamaan laavashe kraanti, suvaarta taalashe bhraanti;
    Suvaarta divya aatmaani krapaani premani vrashti,
    Isuni e ajab vaani, suvaartaathi bharo srashti.

This song has been viewed 104 times.
Song added on : 3/4/2021

સુવાર્તા દેવની વાણી ઈસુના થંભમાં જાણી

૧  સુવાર્તા દેવની વાણી, ઈસુના થંભમાં જાણી,
    પ્રભુના પ્રેમની લ્હાણી, તૃષિત આત્માતણું પાણી;
    સુવાર્તા માર્ગનું ભાથું, પતિતનું ત્રાણ એ પાકું,
    અમોલું રત્ન એ સાચું, સુવાર્તા સ્વર્ગનું નાકું.

૨     સુવાર્તા ભવ્ય આદેશો, પ્રભુનો દિવ્ય સંદેશો,
    સુવાર્તા ટાળશે દ્વેષો અને સંહારશે ફલેશો;
    સુવાર્તા સત્યની ખાતરી પ્રભુભક્તો તણી સાક્ષી;
    સુવાર્તા મોક્ષની ખાતરી અજાણ્યા સ્વર્ગની સાક્ષી.

૩     સુવાર્તા વિશ્વની શાંતિ, સુવાર્તા મિષ્ટ વિશ્રાંતિ,
    જીવનમાં લાવશે ક્રાંતિ, સુવાર્તા ટાળશે ભ્રાંતિ;
    સુવાર્તા દિવ્ય આત્માની કૃપાની પ્રેમની વૃષ્ટિ,
    ઈસુની એ અજબ વાણી, સુવાર્તાથી ભરો સૃષ્ટિ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙