Jagatarakana gon gao, akath goon tena manata lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Jagataarakanaa goon gaao,
akath goon tenaa maanataa.

1  Stri udare je deh karaayo,
    adbhut utpatti jeni,
    Jaan pade nahi eke marme
    anakal vaartaa teni. Akath.

2  Jeevajano ne vrukhani jaati,
    chetan jadano kartaa,
    Lekhak, bhaashak, sahu jug kaadhe,
    varnan tenu kartaa. Akath.

3  Sahuno kartaa, kaaran te che,
    sarv paraakram puro;
    Shodhak, bodhak, je jagamaa che,
    sahuno yatna adhuro. Akath.

4  Jagatraataa, tam din dayaalu,
    maanavadoy mataado;
    Maaf karo aparaadh amaaraa,
    satanu gyaan pamaado. Akath.

5  Punya divaakar Khrist prakaashe,
    lalit uge jyam chandaa;
    Doshit manamaa sukh upajaave,
    harsh kare tuj bandaa. Akath.

This song has been viewed 157 times.
Song added on : 1/19/2021

જગતારકના ગુણ ગાઓ અકથ ગુણ તેના માનતાં

ટેક:  જગતારકના ગુણ ગાઓ, અકથ ગુણ તેના માનતાં.

૧ સ્ત્રી ઉદરે જે દેહ કરાયો, સદ્ભુત ઉત્પત્તિ જેની,
    જાણ પડે નહિ એકે મર્મે અણકળ વાર્તા તેની. અકથ.

૨ જીવજનો ને વૃખની જાતિ, ચેતન જડનો કર્તા,
    લેખક, ભાષક, સહુ જુગ કાઢે, વર્ણન તેનું કરતાં. અકથ.

૩ સહુનો કર્તા, કારણ ત છે, સર્વ પરાક્રમ પૂરો;
    શોધક, બોધક, જે જગમાં છે, સહુનો યત્ન અધૂરો. સકથ.

૪ જગત્રાતા, તમ દીન દયાળુ, માનવદોય મટાડો;
    માફ કરો અપરાધ અમારા, સતનું જ્ઞાન પમાડો. અકથ.

૫ પુણ્ય દિવાકર ખ્રિસ્ત પ્રકાશે, લલિત ઊગે જ્યમ ચંદા;
    દોષિત મનમાં સુખ ઉપજાવે, હર્ષ કરે તુજ બંદા. અકથ.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙