Re sonathi ke rupathi bachaviya na te lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1     Re sonaathi ke rupaathi bachaaviyaa na te, (2)
    Hu paapi maate te rudhir vahevadaavyu che. (2)

Tek :     Jay, jay, Jay, jay, prabhu isu, o traataa pritimaan, (2)
    Bachaavyo paapi aatmaa muj, thambhe aapi nij praan.

2     Re snaan, ne daan, ne tirth sahu, jap, tap, koithi, (2)
    Gayaa na paap maaraa re, sivaay lohithi.

3     Jo bhaalu hu bhumandale, na koi tu samaan, (2)
    Tu priti che, tu priti che, didho te taaro praan.

This song has been viewed 145 times.
Song added on : 11/26/2020

રે સોનાથી કે રૂપાથી બચાવિયા ન તેં

૧     રે સોનાથી કે રૂપાથી બચાવિયા ન તેં, (૨)
        હું પાપી માટે તેં રુધિર વહેવડાવ્યું છે. (૨)

ટેક :  જય, જય, જય, જય, પ્રભુ ઈસુ, ઓ ત્રાતા પ્રીતિમાન, (૨)
         બચાવ્યો પાપી આત્મા મુજ, થંભે આપી નિજ પ્રાણ.

૨     રે સ્નાન, ને દાન, ને તીર્થ સહુ, જપ, તપ, કોઈથી, (૨)
    ગયાં ન પાપ મારાં રે, સિવાય લોહીથી.

૩     જો ભાળું હું ભૂમંડળે, ન કોઈ તું સમાન, (૨)
    તું પ્રીતિ છે, તું પ્રીતિ છે, દીધો તેં તારો પ્રાણ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙