Entum Aanantham lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

entum aanantham
en Yesu tharukiraar
thuthippaen thuthippaen
thuthiththuk konntaeyiruppaen

allaelooyaa aananthamae

unnathar maraivil vallavar
nilalil entum thanguvaen
thaevanai Nnokki ataikkalap paarai
ente solluvaen

thamathu sirakaal ennai mooti
kaaththu nadaththuvaar
avarathu vasanam aaviyin pattayam
enathu kaedakam

valikalilellaam ennaik kaakka
thootharkal enakkunndu
paatham kallil mothaamal kaaththu
karangalil aenthuvaar

singaththin maelum paampin maelum
nadanthae selluvaen
saaththaanin sakala valimaiyai vella
athikaaram enakkunndu

iravin payangaram pakalin ampu
etharkum payamillai
unnatha thaevan enathu ataikkalam
thangum uraividam

thaevanaich saarnthu vaalkinta enakku
entum viduthalai
avarathu naamam arintha enakku
avarae ataikkalam

This song has been viewed 58 times.
Song added on : 5/15/2021

என்றும் ஆனந்தம்

என்றும் ஆனந்தம்
என் இயேசு தருகிறார்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டேயிருப்பேன்

அல்லேலூயா ஆனந்தமே

உன்னதர் மறைவில் வல்லவர்
நிழலில் என்றும் தங்குவேன்
தேவனை நோக்கி அடைக்கலப் பாறை
என்றே சொல்லுவேன்

தமது சிறகால் என்னை மூடி
காத்து நடத்துவார்
அவரது வசனம் ஆவியின் பட்டயம்
எனது கேடகம்

வழிகளிலெல்லாம் என்னைக் காக்க
தூதர்கள் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் காத்து
கரங்களில் ஏந்துவார்

சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்தே செல்லுவேன்
சாத்தானின் சகல வலிமையை வெல்ல
அதிகாரம் எனக்குண்டு

இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
எதற்கும் பயமில்லை
உன்னத தேவன் எனது அடைக்கலம்
தங்கும் உறைவிடம்

தேவனைச் சார்ந்து வாழ்கின்ற எனக்கு
என்றும் விடுதலை
அவரது நாமம் அறிந்த எனக்கு
அவரே அடைக்கலம்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙