Oru Thai Thetru Vadhu Poel lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
oru thaay thaettuvathu pol
en naesar thaettuvaar –
maarpodu annaippaarae
manakkavalai theerppaarae ( oru thaay …)
karampitiththu nadaththuvaar
kanmalaimael niruththuvaar ( oru thaay..)
enakkaaka mariththaarae
enpaavam sumanthaarae ( oru thaay …)
orupothum kaividaar
orunaalum vilakidaar ( oru thaay …)
This song has been viewed 72 times.
Song added on : 5/15/2021
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
என் நேசர் தேற்றுவார் –
மார்போடு அணைப்பாரே
மனக்கவலை தீர்ப்பாரே ( ஒரு தாய் …)
கரம்பிடித்து நடத்துவார்
கன்மலைமேல் நிறுத்துவார் ( ஒரு தாய்..)
எனக்காக மரித்தாரே
என்பாவம் சுமந்தாரே ( ஒரு தாய் …)
ஒருபோதும் கைவிடார்
ஒருநாளும் விலகிடார் ( ஒரு தாய் …)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |