Enthan Ullaththil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enthan ullaththil puthuunarvu
enthan vaatinavinil puthumalarchchi
enthan natai utai
paavanai sol seyalum enthan
Yesuvaal puthithaayina
enathu vaalipam Yesuvukkae!
ena mulangiyae aarpparippaen!!
jeevanaith thanthumae ennai meettar!
jeevakaalamum naan avarkkae!!
2. katharaenarin kadarkaraiyil
kallaraiyitai vaasam seytha
pollaa aavimanithan
naathar paatham panniya nalla arputha
maattam petta?n!
3. otaiyil urunntooti varum
sinnak karkalum vativam perum
sellath thaaveethukku
koliyaaththai veelththa
aayuthamaakividum!
4. siluvaiyanntai vanthittaenae
Yesuvin karam pattittaenae
enthan Yesuvudan
konnda uravu ennai
puthu vativamaay thikalach seyyum !
5. kaattaththi maram aeri olintha
kullan sakaeyuvum maattam petta?n
ullapati yaavum naatharidam
arikkai seythaan vellam
pontullampoorippatainthaan!!
எந்தன் உள்ளத்தில் புதுஉணர்வு
எந்தன் உள்ளத்தில் புதுஉணர்வு
எந்தன் வாடிநவினில் புதுமலர்ச்சி
எந்தன் நடை உடை
பாவனை சொல் செயலும் எந்தன்
இயேசுவால் புதிதாயின
எனது வாலிபம் இயேசுவுக்கே!
என முழங்கியே ஆர்ப்பரிப்பேன்!!
ஜீவனைத் தந்துமே என்னை மீட்டார்!
ஜீவகாலமும் நான் அவர்க்கே!!
2. கதரேனரின் கடற்கரையில்
கல்லறையிடை வாசம் செய்த
பொல்லா ஆவிமனிதன்
நாதர் பாதம் பணிய நல்ல அற்புத
மாற்றம் பெற்றான்!
3. ஓடையில் உருண்டோடி வரும்
சின்னக் கற்களும் வடிவம் பெறும்
செல்லத் தாவீதுக்கு
கோலியாத்தை வீழ்த்த
ஆயுதமாகிவிடும்!
4. சிலுவையண்டை வந்திட்டேனே
இயேசுவின் கரம் பற்றிட்டேனே
எந்தன் இயேசுவுடன்
கொண்ட உறவு என்னை
புது வடிவமாய் திகழச் செய்யும் !
5. காட்டாத்தி மரம் ஏறி ஒளிந்த
குள்ளன் சகேயுவும் மாற்றம் பெற்றான்
உள்ளபடி யாவும் நாதரிடம்
அறிக்கை செய்தான் வெள்ளம்
போன்றுள்ளம்பூரிப்படைந்தான்!!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |