Iyaesu Enakku Jeevan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu enakku jeevan thanthaarae
thuthi paadal naan paati
Yesuvaiyae potti
ententum vaalththiduvaen
allaelooyaa aamaen allaelooyaa – 4
1. samaathaanam thanthaar Yesu
allaelooyaa aamaen allaelooyaa – 4
2. pathuvaalvu thanthaar Yesu
allaelooyaa aamaen allaelooyaa – 4
3. viduthalai thanthaar Yesu
allaelooyaa aamaen allaelooyaa – 4
4. vallamai thanthaar Yesu
allaelooyaa aamaen allaelooyaa – 4
5. apishaekam thanthaar Yesu
allaelooyaa aamaen allaelooyaa – 4
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
துதி பாடல் நான் பாடி
இயேசுவையே போற்றி
என்றென்றும் வாழ்த்திடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா – 4
1. சமாதானம் தந்தார் இயேசு
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா – 4
2. பதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா – 4
3. விடுதலை தந்தார் இயேசு
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா – 4
4. வல்லமை தந்தார் இயேசு
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா – 4
5. அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா – 4
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |