Unga Mugathai Parkanume Yesaiya lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

unga mukaththaip paarkkanumae iyaesaiyaa - 2

allaelooyaa allaelooyaa - 4

1. enthan paadukal vaethanai marainthuvidum

enthan thuyarangal kalakkangal maarividum - 2

2. yorthaanin vellangal vilakividum

erikovin mathilkal itinthu vilum - 2

3. engal thaesaththin kattukkal arunthuvidum

engal sapaikalil elupputhal paravi vidum - 2

4. pelaveenaththil um pelan vilangividum

um kirupai entum enakkup pothum - 2

5. kalvaariyil neer enthan paavam theerththeer

en Nnoykalai siluvaiyil sumanthuvittir - 2

6.enthan paavaththin thoshaththai sumanthavarae

engal thaesaththin saapaththai maattidumae - 2

This song has been viewed 75 times.
Song added on : 5/15/2021

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

1. எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்துவிடும்
எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும் – 2
2. யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும்
எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழும் – 2
3. எங்கள் தேசத்தின் கட்டுக்கள் அறுந்துவிடும்
எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவி விடும் – 2
4. பெலவீனத்தில் உம் பெலன் விளங்கிவிடும்
உம் கிருபை என்றும் எனக்குப் போதும் – 2
5. கல்வாரியில் நீர் எந்தன் பாவம் தீர்த்தீர்
என் நோய்களை சிலுவையில் சுமந்துவிட்டீர் – 2
6.எந்தன் பாவத்தின் தோஷத்தை சுமந்தவரே
எங்கள் தேசத்தின் சாபத்தை மாற்றிடுமே – 2



An unhandled error has occurred. Reload 🗙