Udalai Kodu Ullathai Kodu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Udalai Kodu Ullathai Kodu
udalaikkodu ullaththaik kodu ursaakamaay
unnaik kodu oppukkodu santhoshamaay
ithilae thaevan piriyamaay irukkiraar
ithilae thaan makimai ataikiraar
1. oru manninaeram koduththuppaaru
unnai thaevan uyarththuvaaru
paththil oru pangu koduththuppaaru
kadanillaamal nadaththuvaaru
2. nantippaadal thinamum paadu
nalla thaevan varuvaar unnodu
enna nadanthaalum nanti kooridu
theemaiyai nanmaiyaal thinamumventidu
3. thaesaththirkaaka thinam mantadu
pirarukkaaka piraarththanai seythidu
aalum thalaivarkalai jepath;thil ninaiththidu
amaithi pongidum vanmurai neengidum
4. visuvaasam thaanae ulakaththai jeyikkum
visuvaasi entum patharaan patharaan
arikkai seythiduvom eriko pitiththiduvom
sengadal vilakidum yorthaan pirinthidum
5. naadengum sentidu narseythi sollidu
veedukal thorum viduthalai kooridu
sapaikalai nirappidu saatchikal eluppidu
iratchakar varukaikku aayaththamaakkidu
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
Udalai Kodu Ullathai Kodu
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
இதிலே தேவன் பிரியமாய் இருக்கிறார்
இதிலே தான் மகிமை அடைகிறார்
1. ஒரு மணிநேரம் கொடுத்துப்பாரு
உன்னை தேவன் உயர்த்துவாரு
பத்தில் ஒரு பங்கு கொடுத்துப்பாரு
கடனில்லாமல் நடத்துவாரு
2. நன்றிப்பாடல் தினமும் பாடு
நல்ல தேவன் வருவார் உன்னோடு
என்ன நடந்தாலும் நன்றி கூறிடு
தீமையை நன்மையால் தினமும்வென்றிடு
3. தேசத்திற்காக தினம் மன்றாடு
பிறருக்காக பிரார்த்தனை செய்திடு
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்;தில் நினைத்திடு
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை நீங்கிடும்
4. விசுவாசம் தானே உலகத்தை ஜெயிக்கும்
விசுவாசி என்றும் பதறான் பதறான்
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ பிடித்திடுவோம்
செங்கடல் விலகிடும் யோர்தான் பிரிந்திடும்
5. நாடெங்கும் சென்றிடு நற்செய்தி சொல்லிடு
வீடுகள் தோறும் விடுதலை கூறிடு
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்பிடு
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்தமாக்கிடு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |