Innal Radsippu Kerra lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
innaal ratchippuk kaetta nal naal
aetta nal naal aetta nal naal
sonnaar kiristhunakkuk kirupaiyaich sorinthu
santhoshanthanaich solla vanthaen -thaeva
samaathaana vaarththaiyaip pelanaakath thanthaen
vaatith thikaiththup pulampaathae – unthan
manathil avisuvaasam vaiththuk kalangaathae
ulakach sinaekam veku kaedu athar
kudanthaip padaamal jeeva maarkkaththaith thaedu
intun iratchakaridam thirumpu – avar
iyattum sampoorana jeevanai virumpu
inimaelaakattum en ra?nnnnaathae -pava
ichcha?k kutpattal thirumpa onnnnaathae
kiris thaesuvai uttup paaru – avar
kirupaiyaaych sinthina raththaththaich seru
paavangal arach suththikarippaar – unaip
parisuththa vasthiraththaal alangarippaar
makimai niraintha kireedanj sooti – niththiya
vaalvai arulvaar unakkinpang konndaati
aesuperumaanai nee nampu – avar
ententaikkum unak kiratchippin kompu
இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற நல் நாள்
இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற நல் நாள்
ஏற்ற நல் நாள் ஏற்ற நல் நாள்
சொன்னார் கிறிஸ்துனக்குக் கிருபையைச் சொரிந்து
சந்தோஷந்தனைச் சொல்ல வந்தேன் -தேவ
சமாதான வார்த்தையைப் பெலனாகத் தந்தேன்
வாடித் திகைத்துப் புலம்பாதே – உன்தன்
மனதில் அவிசுவாசம் வைத்துக் கலங்காதே
உலகச் சிநேகம் வெகு கேடு அதற்
குடந்தைப் படாமல் ஜீவ மார்க்கத்தைத் தேடு
இன்றுன் இரட்சகரிடம் திரும்பு – அவர்
இயற்றும் சம்பூரண ஜீவனை விரும்பு
இனிமேலாகட்டும் என் றெண்ணாதே -பவ
இச்சைக் குட்பட்டால் திரும்ப ஒண்ணாதே
கிறிஸ் தேசுவை உற்றுப் பாரு – அவர்
கிருபையாய்ச் சிந்தின ரத்தத்தைச் சேரு
பாவங்கள் அறச் சுத்திகரிப்பார் – உனைப்
பரிசுத்த வஸ்திரத்தால் அலங்கரிப்பார்
மகிமை நிறைந்த கிரீடஞ் சூடி – நித்திய
வாழ்வை அருள்வார் உனக்கின்பங் கொண்டாடி
ஏசுபெருமானை நீ நம்பு – அவர்
என்றென்றைக்கும் உனக் கிரட்சிப்பின் கொம்பு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |