Annai Anbilum Vilai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
annai anpilum vilai
en Yesuvin thooya anpae - 2
thannai paliyaayth thanthavar
unnai visaarippaar
en Yesuvin thooya anpae
1. paavach settinil veelnthorai
paran sumanthu meettarae
tham naamaththai nee nampinaal
thalarnthidaathae vaa
annai anpilum vilai
en Yesuvin thooya anpae
2. maaya lokaththin vaeshamae
marainthidum poy naasamae
maelaana nal santhoshamae
meyththaevan eevaarae
annai anpilum vilai
en Yesuvin thooya anpae
3. unthan paarangal yaavaiyum
unnai vittae akattuvaar
un karththaraal koodaathathu unntoo
nee nampi vaa
annai anpilum vilai
en Yesuvin thooya anpae - 2
thannai paliyaayth thanthavar
unnai visaarippaar
en Yesuvin thooya anpae
அன்னை அன்பிலும் விலை
அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே – 2
தன்னை பலியாய்த் தந்தவர்
உன்னை விசாரிப்பார்
என் இயேசுவின் தூய அன்பே
1. பாவச் சேற்றினில் வீழ்ந்தோரை
பரன் சுமந்து மீட்டாரே
தம் நாமத்தை நீ நம்பினால்
தளர்ந்திடாதே வா
அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே
2. மாய லோகத்தின் வேஷமே
மறைந்திடும் பொய் நாசமே
மேலான நல் சந்தோஷமே
மெய்த்தேவன் ஈவாரே
அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே
3. உந்தன் பாரங்கள் யாவையும்
உன்னை விட்டே அகற்றுவார்
உன் கர்த்தரால் கூடாதது உண்டோ
நீ நம்பி வா
அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே – 2
தன்னை பலியாய்த் தந்தவர்
உன்னை விசாரிப்பார்
என் இயேசுவின் தூய அன்பே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |