Appa Alpha Omega lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
appaa aalqpaa omekaa
pukal umakkae eppothum - 2
thodakkamum mutivum neerae
thuthikkup paaththirarae - 2
appaa aalqpaa omekaa
pukal umakkae eppothum - 2
1.parisuththa vaalvu naan vaala
piriththeerae pirakkum munnaalae - 2
pukal umakkae - 4
thodakkamum mutivum neerae
thuthikkup paaththirarae - 2
appaa aalqpaa omekaa
pukal umakkae eppothum - 2
2.marupati pirakkach seytheerae
kirupaiyaal iratchiththeerae - 2
pukal umakkae - 4
thodakkamum mutivum neerae
thuthikkup paaththirarae - 2
appaa aalqpaa omekaa
pukal umakkae eppothum - 2
3.um anpai oottineer ennil
unnatha apishaekaththaalae - 2
pukal umakkae - 4
thodakkamum mutivum neerae
thuthikkup paaththirarae - 2
appaa aalqpaa omekaa
pukal umakkae eppothum - 2
4.irakkaththil selvanthar neerae
ithayaththin theepamaaneerae - 2
pukal umakkae - 4
thodakkamum mutivum neerae
thuthikkup paaththirarae - 2
appaa aalqpaa omekaa
pukal umakkae eppothum - 2
அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும் – 2
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும் – 2
1.பரிசுத்த வாழ்வு நான் வாழ
பிரித்தீரே பிறக்கும் முன்னாலே – 2
புகழ் உமக்கே – 4
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும் – 2
2.மறுபடி பிறக்கச் செய்தீரே
கிருபையால் இரட்சித்தீரே – 2
புகழ் உமக்கே – 4
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும் – 2
3.உம் அன்பை ஊற்றினீர் என்னில்
உன்னத அபிஷேகத்தாலே – 2
புகழ் உமக்கே – 4
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும் – 2
4.இரக்கத்தில் செல்வந்தர் நீரே
இதயத்தின் தீபமானீரே – 2
புகழ் உமக்கே – 4
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே
துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
புகழ் உமக்கே எப்போதும் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |