Yesu Raja Um Namathai lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Yesu raajaa um naamaththai
solli solli naan makilvaen
unthan anpai en ullaththil
ennnni ennnni thuthipaaduvaen

aamen aamen allaeluyaa

paaviyaay vaalntha enaith thaeti vantheer
parisuththa iraththam sinthi ennai meettir
paramanae um anpu mikapperiyathu
paarinil nikaraethum illaathathu

viyaathikal vaethanai enai soolntha pothum
vaalnthida valiyinti kalangina naeram
vaarththaiyinaalae ennaith thaetti
valamaana vaalvai enakkuth thantheer

ulakamae ennai veruththaalum
nannparkal yaavarum kaivittalum
neethiyin thaevan ennodu unndu
niththamum makilvudan vaalnthiduvaen

This song has been viewed 73 times.
Song added on : 5/15/2021

இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
சொல்லி சொல்லி நான் மகிழ்வேன்
உந்தன் அன்பை என் உள்ளத்தில்
எண்ணி எண்ணி துதிபாடுவேன்

ஆமென் ஆமென் அல்லேலுயா

பாவியாய் வாழ்ந்த எனைத் தேடி வந்தீர்
பரிசுத்த இரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டீர்
பரமனே உம் அன்பு மிகப்பெரியது
பாரினில் நிகரேதும் இல்லாதது

வியாதிகள் வேதனை எனை சூழ்ந்த போதும்
வாழ்ந்திட வழியின்றி கலங்கின நேரம்
வார்த்தையினாலே என்னைத் தேற்றி
வளமான வாழ்வை எனக்குத் தந்தீர்

உலகமே என்னை வெறுத்தாலும்
நண்பர்கள் யாவரும் கைவிட்டாலும்
நீதியின் தேவன் என்னோடு உண்டு
நித்தமும் மகிழ்வுடன் வாழ்ந்திடுவேன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙