Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
annaiyae thaayae aarokkiya maathaavae
ammaa un arutkarangal ulakai annaikkath thutippathu pol
un thirukkotithaan vaanil elil thikalnthidavae parakkuthammaa
thisaiyellaam makkalai varuka varukavena alaikkuthammaa
njaalaththaip pataiththa thaevanin thaayae
un thirukkoti vaanil parakkuthammaa – 2
kolavilaavin sirappinaik koori
asainthaati makkalai alaikkuthammaa
thannai ulakukkuth thanthitta thaevanin
thaayae unthan nilal thaeti – 2
annaiyae aarokkiya maathaavae unnai
anntiyae vanthavarkal pala koti – 2
vaiyaththu maantharkal thuyaram theerththida uttaval neeyallavaa – 2
ayyan Yesuvai thiruvayittil sumanthu pettaval neeyallavaa – 2
aaliyin karaiyoram amarnthavalae – 2 – ammaa
arulmalai polinthidath therinthavalae
oolivaal varai un naamamae vaali – 2
vaelaimaanakar vaal mariyae vaali – 2
அன்னையே தாயே ஆரோக்கிய மாதாவே
அன்னையே தாயே ஆரோக்கிய மாதாவே
அம்மா உன் அருட்கரங்கள் உலகை அணைக்கத் துடிப்பது போல்
உன் திருக்கொடிதான் வானில் எழில் திகழ்ந்திடவே பறக்குதம்மா
திசையெல்லாம் மக்களை வருக வருகவென அழைக்குதம்மா
ஞாலத்தைப் படைத்த தேவனின் தாயே
உன் திருக்கொடி வானில் பறக்குதம்மா – 2
கோலவிழாவின் சிறப்பினைக் கூறி
அசைந்தாடி மக்களை அழைக்குதம்மா
தன்னை உலகுக்குத் தந்திட்ட தேவனின்
தாயே உந்தன் நிழல் தேடி – 2
அன்னையே ஆரோக்கிய மாதாவே உன்னை
அண்டியே வந்தவர்கள் பல கோடி – 2
வையத்து மாந்தர்கள் துயரம் தீர்த்திட உற்றவள் நீயல்லவா – 2
அய்யன் இயேசுவை திருவயிற்றில் சுமந்து பெற்றவள் நீயல்லவா – 2
ஆழியின் கரையோரம் அமர்ந்தவளே – 2 – அம்மா
அருள்மழை பொழிந்திடத் தெரிந்தவளே
ஊழிவாழ் வரை உன் நாமமே வாழி – 2
வேளைமாநகர் வாழ் மரியே வாழி – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |