Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
engalukkullae vaasam seyyum aaviyaanavarae
innaalil um siththam pol nadaththich sellumaiyaa (2)
aaviyaanavarae aaviyaanavarae parisuththa aaviyaanavarae (2)
eppati naan jepikkavaenndum etharkaaka jepikka vaenndum
kattuth thaarum aaviyaanavarae (2)
vaetha vasanam purinthu konndu vilakkangalai arinthida
velichcham thaarum aaviyaanavarae (2) –aaviyaanavarae
kavalai kannnneer marakkanum karththaraiyae Nnokkanum
kattuththaarum aaviyaanavarae (2)
seytha nanmai ninaikkanum nantiyodu thuthikkanum
sollith thaarum aaviyaanavarae (2) –aaviyaanavarae
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
இந்நாளில் உம் சித்தம் போல் நடத்திச் செல்லுமையா (2)
ஆவியானவரே ஆவியானவரே பரிசுத்த ஆவியானவரே (2)
எப்படி நான் ஜெபிக்கவேண்டும் எதற்காக ஜெபிக்க வேண்டும்
கற்றுத் தாரும் ஆவியானவரே (2)
வேத வசனம் புரிந்து கொண்டு விளக்கங்களை அறிந்திட
வெளிச்சம் தாரும் ஆவியானவரே (2) –ஆவியானவரே
கவலை கண்ணீர் மறக்கணும் கர்த்தரையே நோக்கணும்
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே (2)
செய்த நன்மை நினைக்கணும் நன்றியோடு துதிக்கணும்
சொல்லித் தாரும் ஆவியானவரே (2) –ஆவியானவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |