Ellaam En Iyaesuvukkae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaam en Yesuvukkae
en ellaam Yesuvukkae
sirasu muthal ullangaalkal varai
ellaam en Yesuvukkae
1. ullaththil puthuppaattup paadiduvaen
iyaesennai santhiththathaal
en vaalvai avar kaiyil arppanniththaen
en vaalkkai Yesuvukkae
2. paavam en kannkalai mootinathu
Yesuvin iraththam kaluvinathu
Yesuvai Nnokkiyae munnadappaen
en kannkal Yesuvukkae
3. paavaththaal kaikal karaippattathu
Yesuvin kaayangal suththamaakkittu
ententum avar vaelai seythidavae
en kaikal Yesuvukkae
4. jeevapaathai vittuth thavarip ponaen
Yesuvae vali ena arinthu konntaen
en kaalkal avar paathai sentidavae
en kaalkal Yesuvukkae
எல்லாம் என் இயேசுவுக்கே
எல்லாம் என் இயேசுவுக்கே
என் எல்லாம் இயேசுவுக்கே
சிரசு முதல் உள்ளங்கால்கள் வரை
எல்லாம் என் இயேசுவுக்கே
1. உள்ளத்தில் புதுப்பாட்டுப் பாடிடுவேன்
இயேசென்னை சந்தித்ததால்
என் வாழ்வை அவர் கையில் அர்ப்பணித்தேன்
என் வாழ்க்கை இயேசுவுக்கே
2. பாவம் என் கண்களை மூடினது
இயேசுவின் இரத்தம் கழுவினது
இயேசுவை நோக்கியே முன்நடப்பேன்
என் கண்கள் இயேசுவுக்கே
3. பாவத்தால் கைகள் கறைப்பட்டது
இயேசுவின் காயங்கள் சுத்தமாக்கிற்று
என்றென்றும் அவர் வேலை செய்திடவே
என் கைகள் இயேசுவுக்கே
4. ஜீவபாதை விட்டுத் தவறிப் போனேன்
இயேசுவே வழி என அறிந்து கொண்டேன்
என் கால்கள் அவர் பாதை சென்றிடவே
என் கால்கள் இயேசுவுக்கே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |