Indha Pudhiya Naalil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Indha Pudhiya Naalil
intha puthiya naalil
intha puthiya naalil
intha puthiya naalil
intha puthiya naalil
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
ithai nampinaal visuvaasiththaal neethimaan pilaippaanae
ithai nampinaal visuvaasiththaal neethimaan pilaippaanae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
palaiyavai olinthida puthiyavai nadanthida
kirupai thaarumae
palaiyavai olinthida puthiyavai nadanthida
kirupai thaarumae
enthan kannnneerukku
pathilaaka kalippai pettida kirupai thaarumae
puthu kirupai thaarumae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
kurudarkal paarthida sevidarkal kaettida
arputham seyveerae
kurudarkal paarthida sevidarkal kaettida
arputham seyveerae
ellaa pelaveenan pelan pettu
sukaveenan sukam pera arputham seyvaarae
puthu arputham seyvaarae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
thaesaththai iratchikka jaathikal nampida
ooliyam thantheerae
thaesaththai iratchikka jaathikal nampida
ooliyam thantheerae
ellaa sapaikal nirampattum
elupputhalkal elumpattum intha naalilae
intha puthiya naalilae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
intha puthiya naalil oru arputham seyvaarae
ithai nampinaal visuvaasiththaal neethimaan pilaippaanae
ithai nampinaal visuvaasiththaal neethimaan pilaippaanae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
halaelooyaa halaelooyaa
thookki eduththeerae
thookki eduththeerae
thookki eduththeerae
இந்த புதிய நாளில்
Indha Pudhiya Naalil
இந்த புதிய நாளில்
இந்த புதிய நாளில்
இந்த புதிய நாளில்
இந்த புதிய நாளில்
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இதை நம்பினால் விசுவாசித்தால் நீதிமான் பிழைப்பானே
இதை நம்பினால் விசுவாசித்தால் நீதிமான் பிழைப்பானே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
பழையவை ஒழிந்திட புதியவை நடந்திட
கிருபை தாருமே
பழையவை ஒழிந்திட புதியவை நடந்திட
கிருபை தாருமே
எந்தன் கண்ணீருக்கு
பதிலாக களிப்பை பெற்றிட கிருபை தாருமே
புது கிருபை தாருமே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
குருடர்கள் பார்திட செவிடர்கள் கேட்டிட
அற்புதம் செய்வீரே
குருடர்கள் பார்திட செவிடர்கள் கேட்டிட
அற்புதம் செய்வீரே
எல்லா பெலவீனன் பெலன் பெற்று
சுகவீனன் சுகம் பெற அற்புதம் செய்வாரே
புது அற்புதம் செய்வாரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
தேசத்தை இரட்சிக்க ஜாதிகள் நம்பிட
ஊழியம் தந்தீரே
தேசத்தை இரட்சிக்க ஜாதிகள் நம்பிட
ஊழியம் தந்தீரே
எல்லா சபைகள் நிரம்பட்டும்
எழுப்புதல்கள் எழும்பட்டும் இந்த நாளிலே
இந்த புதிய நாளிலே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இந்த புதிய நாளில் ஒரு அற்புதம் செய்வாரே
இதை நம்பினால் விசுவாசித்தால் நீதிமான் பிழைப்பானே
இதை நம்பினால் விசுவாசித்தால் நீதிமான் பிழைப்பானே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
ஹலேலூயா ஹலேலூயா
தூக்கி எடுத்தீரே
தூக்கி எடுத்தீரே
தூக்கி எடுத்தீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |