Uyarntha Latsiyam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uyarntha latchiyam ingu thaevai nichchayam
puthumai jeevitham entum namathu latchiyam
vaetha vaakkukal niraivaerum saththiyam
thaeva raajjiyam uthayamaakum nichchayam
hamaaraavathan inthiyaa
sahaaraahae piyaaraa masi – 2
1. thaesam thaedum Yesuvai naam kaatta vaenndumae
paava vaalvu kalaintha thooyavaalvu vaenndumae
kalavaiyatta thooyamanam seerporunthumae .. ini
pakaimaikalum pirivukalum marainthu pokumae
2. vaetham thaedum thooya manithan neeyum otivaa
thaevanodu udanpatikkai seyya virainthu vaa
pothum enta pakthi konntae neeyum otivaa – un
sirantha vaalvai Yesuvukku parisalikka vaa.
3. ilamai vaalvai Yesuvukku kirayamaakkuvom
Yesuvaippol panninthu vaalnthu ulakai velluvom
aathikaala tharisanaththai naam thodaruvom – nam
inthiyarai Yesuvukku arimukam seyvom.
உயர்ந்த லட்சியம் இங்கு தேவை நிச்சயம்
உயர்ந்த லட்சியம் இங்கு தேவை நிச்சயம்
புதுமை ஜீவிதம் என்றும் நமது லட்சியம்
வேத வாக்குகள் நிறைவேறும் சத்தியம்
தேவ ராஜ்ஜியம் உதயமாகும் நிச்சயம்
ஹமாராவதன் இந்தியா
ஸஹாராஹே பியாரா மஸி – 2
1. தேசம் தேடும் இயேசுவை நாம் காட்ட வேண்டுமே
பாவ வாழ்வு களைந்த தூயவாழ்வு வேண்டுமே
கலவையற்ற தூயமனம் சீர்பொருந்துமே .. இனி
பகைமைகளும் பிரிவுகளும் மறைந்து போகுமே
2. வேதம் தேடும் தூய மனிதன் நீயும் ஓடிவா
தேவனோடு உடன்படிக்கை செய்ய விரைந்து வா
போதும் என்ற பக்தி கொண்டே நீயும் ஒடிவா – உன்
சிறந்த வாழ்வை இயேசுவுக்கு பரிசளிக்க வா.
3. இளமை வாழ்வை இயேசுவுக்கு கிரயமாக்குவோம்
இயேசுவைப்போல் பணிந்து வாழ்ந்து உலகை வெல்லுவோம்
ஆதிகால தரிசனத்தை நாம் தொடருவோம் – நம்
இந்தியரை இயேசுவுக்கு அறிமுகம் செய்வோம்.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |