Indru Varai Ennai Nadathinir lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

intu varai ennai nadaththineer

intuvarai ennai thaangineer

Yesuvae neer mika nallavar

neer ententum pothumaanavar

enthan paava paaramellaam

unthan meethu sumanthu konnteer

enakkaay siluvai mariththeer

Yesuvae neer mika nallavar

enthan thaevaikal arinthu

vaanam thiranthu thanthittirae

ellaal sampooranamaay nalkireer

Yesuvae neer mika nallavar

mana paaraththaal naan alainthaen

mana vaethanaiyaal nirainthaen

manam uruki naan katharum pothu

Yesuvae neer mika nallavar

kadum viyaathi vantha vaelaiyil

vaiththiyaraaki ennai thaettineer

kadum veyilum nal nilalaaneer

Yesuvae neer mika nallavar

orunaalum kaiviteer neer

orunaalum vilakiteer neer

orupothum marakka maattir

Yesuvae neer unnmaiyullavar

This song has been viewed 77 times.
Song added on : 5/15/2021

இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்

இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்
இன்றுவரை என்னை தாங்கினீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்
நீர் என்றென்றும் போதுமானவர்

எந்தன் பாவ பாரமெல்லாம்
உந்தன் மீது சுமந்து கொண்டீர்
எனக்காய் சிலுவை மரித்தீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

எந்தன் தேவைகள் அறிந்து
வானம் திறந்து தந்திட்டிரே
எல்லால் சம்பூரணமாய் நல்கிறீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

மன பாரத்தால் நான் அலைந்தேன்
மன வேதனையால் நிறைந்தேன்
மனம் உருகி நான் கதறும் போது
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

கடும் வியாதி வந்த வேளையில்
வைத்தியராகி என்னை தேற்றினீர்
கடும் வெயிலும் நல் நிழலானீர்
இயேசுவே நீர் மிக நல்லவர்

ஒருநாளும் கைவிடீர் நீர்
ஒருநாளும் விலகிடீர் நீர்
ஒருபோதும் மறக்க மாட்டீர்
இயேசுவே நீர் உண்மையுள்ளவர்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙