Agora Kasthi Pattorai lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. akora kasthi patta?raay

vathainthu vaati nonthu,

kuroora aanni thaiththoraay

thalaiyaich saayththukkonndu,

marikkiraar maa ninthaiyaay!

thunmaarkkar saakum vannnamaay

mariththa ivar yaavar?

2. samasthamum maa vativaay

sishtiththu aannduvantha,

ekkaalamum vidaamaiyaay

vinnnnoraal thuthipetta

maa theyva mainthan ivaro?

ivvannnam thunpappattaro

pithaavin thivviya mainthan?

3. anaathi jothi naranaay

poolokaththil jenmiththu,

aroopi roopi thayavaay

en kolaththai eduththu,

meyyaana paliyaay maanndaar

niraintha meetpunndaakkinaar

en ratchakar, en naathar.

This song has been viewed 78 times.
Song added on : 5/15/2021

அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

1. அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

வதைந்து வாடி நொந்து,

குரூர ஆணி தைத்தோராய்

தலையைச் சாய்த்துக்கொண்டு,

மரிக்கிறார் மா நிந்தையாய்!

துன்மார்க்கர் சாகும் வண்ணமாய்

மரித்த இவர் யாவர்?

2. சமஸ்தமும் மா வடிவாய்

சிஷ்டித்து ஆண்டுவந்த,

எக்காலமும் விடாமையாய்

விண்ணோரால் துதிபெற்ற

மா தெய்வ மைந்தன் இவரோ?

இவ்வண்ணம் துன்பப்பட்டாரோ

பிதாவின் திவ்விய மைந்தன்?

3. அநாதி ஜோதி நரனாய்

பூலோகத்தில் ஜென்மித்து,

அரூபி ரூபி தயவாய்

என் கோலத்தை எடுத்து,

மெய்யான பலியாய் மாண்டார்

நிறைந்த மீட்புண்டாக்கினார்

என் ரட்சகர், என் நாதர்.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙