Iraiva Nee Oru Sangeetham lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iraivaa nee oru sanga?tham – athil
innainthae paadidum en geetham
un karam thavalum thiruyaalisai – athil
en manam meetdidum thamil aelisai
pullaangulalena thaniththirunthaen – athil
isaiyaay en manam pukunthiduvaay – 2
paaviyen nenjamum thuyil kalaiyum – puthup
paadalaal ennakam innainthidumae
erikinta sudaraaka vinnmeenkal un vaanil
enai intu thiriyaaka aetta?yo iraivaa
kaatta?ki ootta?ki kaarmaeka malaiyaaki
vaalvaaki valiyaaki vaaraayo iraivaa – 2
kallilum mullilum kaal nadanthaalum – nee
tholinil sumanthae valinadanthaay – 2
naathaa un vaarththaikal vaanamutham – 2 ennai
naalellaam vaalvikkum thaenamutham
thol meethu thaalaattum thaayaakum theyvam
thaal potti nintalae nooraakum selvam
arulaalan neeyinti alakaethu ennil
athai naanum ataiyaamal vitivaethu mannnnil – 2
இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம் அதில்
இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம் – அதில்
இணைந்தே பாடிடும் என் கீதம்
உன் கரம் தவழும் திருயாழிசை – அதில்
என் மனம் மீட்டிடும் தமிழ் ஏழிசை
புல்லாங்குழலென தனித்திருந்தேன் – அதில்
இசையாய் என் மனம் புகுந்திடுவாய் – 2
பாவியென் நெஞ்சமும் துயில் கலையும் – புதுப்
பாடலால் என்னகம் இணைந்திடுமே
எரிகின்ற சுடராக விண்மீன்கள் உன் வானில்
எனை இன்று திரியாக ஏற்றாயோ இறைவா
காற்றாகி ஊற்றாகி கார்மேக மழையாகி
வாழ்வாகி வழியாகி வாராயோ இறைவா – 2
கல்லிலும் முள்ளிலும் கால் நடந்தாலும் – நீ
தோளினில் சுமந்தே வழிநடந்தாய் – 2
நாதா உன் வார்த்தைகள் வானமுதம் – 2 என்னை
நாளெல்லாம் வாழ்விக்கும் தேனமுதம்
தோள் மீது தாலாட்டும் தாயாகும் தெய்வம்
தாள் போற்றி நின்றாலே நூறாகும் செல்வம்
அருளாளன் நீயின்றி அழகேது என்னில்
அதை நானும் அடையாமல் விடிவேது மண்ணில் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |