Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvin aatchi malarattum
tharanniyil malarattum Yesuvin aatchi
thalaimurai thalaimurai thodarattum meetchi
purappadu nee thiruchchapai seyalpadu nee athi viraivae
aruvatai mikuthi aalillaiyae – 2
1. inthiya mannnnil ennnatta koti
enga?nga? alaikiraar iraivanaith thaeti
sinthaiyil kalakkam manathinil mayakkam
angangae thavikkiraar amaithiyaith naati
intha nilai neekkavaenndum vinthai oli eerkkavaenndum
manthaikkul palaraich serkkavaenndum – 2
2. imayaththil thuvangi kumari varaiyil
immaanuvaelanai vanangidavaenndum
samayangal palavum sakalamum pataiththa
sarvaathi karththaraip panninthidavaenndum
paarathamae maaravaenndum paranaesuvaich seravaenndum
parisuththa aaviyin maari vaenndum – 2
3. njaalaththil muluthum narseythi paravum
vaelaithaan mutivin ataiyaalam thelivaay
kaalaththai unarvom kadumaiyaay ulaippom
karththarin varukai nerunguthae viraivaay
alaippin kural kaetkalaiyo avasaramum puriyalaiyo
avakaasam mutinthathu kilampalaiyo – 2
இயேசுவின் ஆட்சி மலரட்டும்
இயேசுவின் ஆட்சி மலரட்டும்
தரணியில் மலரட்டும் இயேசுவின் ஆட்சி
தலைமுறை தலைமுறை தொடரட்டும் மீட்சி
புறப்படு நீ திருச்சபை செயல்படு நீ அதி விரைவே
அறுவடை மிகுதி ஆளில்லையே – 2
1. இந்திய மண்ணில் எண்ணற்ற கோடி
எங்கெங்கோ அலைகிறார் இறைவனைத் தேடி
சிந்தையில் கலக்கம் மனதினில் மயக்கம்
அங்கங்கே தவிக்கிறார் அமைதியைத் நாடி
இந்த நிலை நீக்கவேண்டும் விந்தை ஒளி ஈர்க்கவேண்டும்
மந்தைக்குள் பலரைச் சேர்க்கவேண்டும் – 2
2. இமயத்தில் துவங்கி குமரி வரையில்
இம்மானுவேலனை வணங்கிடவேண்டும்
சமயங்கள் பலவும் சகலமும் படைத்த
சர்வாதி கர்த்தரைப் பணிந்திடவேண்டும்
பாரதமே மாறவேண்டும் பரனேசுவைச் சேரவேண்டும்
பரிசுத்த ஆவியின் மாரி வேண்டும் – 2
3. ஞாலத்தில் முழுதும் நற்செய்தி பரவும்
வேளைதான் முடிவின் அடையாளம் தெளிவாய்
காலத்தை உணர்வோம் கடுமையாய் உழைப்போம்
கர்த்தரின் வருகை நெருங்குதே விரைவாய்
அழைப்பின் குரல் கேட்கலையோ அவசரமும் புரியலையோ
அவகாசம் முடிந்தது கிளம்பலையோ – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |