Ennai Thedi Vantha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Ennai Thedi Vantha
ennaith thaeti vantha theyvam neer iyaesaiyyaa
ennai naalthorum kaaththeerae nanti aiyyaa (2)
nanti nanti aiyyaa umakku
nanti nanti aiyyaa (2) iyaesaiyyaa
ullangaiyil ennai varaintheer
karuvil ennai sumantheer (2)
1. paaviyaana ennaith thaeti vanthu
um iraththaththaal meettirae (2)
en paavam pokki en saapam maatti
um pillaiyaay maattineer (2)
2. kavalai kashdam ennai soolnthaalum
valakkaram pitiththu nadaththi (2)
en payangal pokki puthu pelanai koduththu
ennai thaangi aenthik konnteer (2)
3. utainthu pona en ullaththaiyae
um maarpodu anaiththeerae (2)
en kannnneer thutaiththu
en kaayam kattiya en yekovaa thaevanae (2)
என்னைத் தேடி வந்த தெய்வம் நீர் இயேசைய்யா
Ennai Thedi Vantha
என்னைத் தேடி வந்த தெய்வம் நீர் இயேசைய்யா
என்னை நாள்தோறும் காத்தீரே நன்றி ஐய்யா (2)
நன்றி நன்றி ஐய்யா உமக்கு
நன்றி நன்றி ஐய்யா (2) இயேசைய்யா
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீர்
கருவில் என்னை சுமந்தீர் (2)
1. பாவியான என்னைத் தேடி வந்து
உம் இரத்தத்தால் மீட்டீரே (2)
என் பாவம் போக்கி என் சாபம் மாற்றி
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர் (2)
2. கவலை கஷ்டம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
வலக்கரம் பிடித்து நடத்தி (2)
என் பயங்கள் போக்கி புது பெலனை கொடுத்து
என்னை தாங்கி ஏந்திக் கொண்டீர் (2)
3. உடைந்து போன என் உள்ளத்தையே
உம் மார்போடு அனைத்தீரே (2)
என் கண்ணீர் துடைத்து
என் காயம் கட்டிய என் யெகோவா தேவனே (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |