Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
alaikkum iraivan kuralaik kaettu elunthu vaarungal
alaikkum avaril sangamamaaka virainthu vaarungal – 2
pali seluththidavae palan atainthidavae – 2
pataiththa thaevan pukalaip parappa panninthu vaarungal
paathai kaattum aayanaaka iraivan alaikkintar
paavam neekki paasam kaatta thaevan alaikkintar -2
anpin aatchiyae avarin maatchiyae -2
paramathaevan pukalaip parappa panninthu vaarungal
vaalvu valangum vaarththaiyaaka vaala alaikkintar
vaari valangum vallalaaka paraman alaikkintar – 2
niraintha vaalvilae nammai nirappavae – 2
iniya thaevan nammai alaikka innainthu vaarungal
அழைக்கும் இறைவன் குரலைக் கேட்டு எழுந்து வாருங்கள்
அழைக்கும் இறைவன் குரலைக் கேட்டு எழுந்து வாருங்கள்
அழைக்கும் அவரில் சங்கமமாக விரைந்து வாருங்கள் – 2
பலி செலுத்திடவே பலன் அடைந்திடவே – 2
படைத்த தேவன் புகழைப் பரப்ப பணிந்து வாருங்கள்
பாதை காட்டும் ஆயனாக இறைவன் அழைக்கின்றார்
பாவம் நீக்கி பாசம் காட்ட தேவன் அழைக்கின்றார் -2
அன்பின் ஆட்சியே அவரின் மாட்சியே -2
பரமதேவன் புகழைப் பரப்ப பணிந்து வாருங்கள்
வாழ்வு வழங்கும் வார்த்தையாக வாழ அழைக்கின்றார்
வாரி வழங்கும் வள்ளலாக பரமன் அழைக்கின்றார் – 2
நிறைந்த வாழ்விலே நம்மை நிரப்பவே – 2
இனிய தேவன் நம்மை அழைக்க இணைந்து வாருங்கள்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |