Um Anpu Eththanai Perithaiyaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
um anpu eththanai perithaiyaa
um anpu eththanai perithaiyyaa
iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa
eppati naan marappaen – (3)
um anpai – (2)
1. paavaththin paaraththaal sornthu naan pokaiyil
paasamaay vanthennai iraththaththaal meettir
eppati naan marappaen – (3)
um anpai – (2)
um anpu eththanai perithaiyyaa
iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa
2. thanimaiyil kannnneeril kalangi naan nirkaiyil
valakkaram konndennai maarpil annaiththeer
eppati naan marappaen – (3)
um anpai – (2)
um anpu eththanai perithaiyyaa
iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa
3. thuroki naan ummaiyae pariyaasam seythaenae
naesamaay vanthennai serththuk konnteerae
eppati naan marappaen – (3)
um anpai – (2)
um anpu eththanai perithaiyyaa
iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa
உம் அன்பு எத்தனை பெரிதையா
உம் அன்பு எத்தனை பெரிதையா
உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா
இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா
எப்படி நான் மறப்பேன் – (3)
உம் அன்பை – (2)
1. பாவத்தின் பாரத்தால் சோர்ந்து நான் போகையில்
பாசமாய் வந்தென்னை இரத்தத்தால் மீட்டீர்
எப்படி நான் மறப்பேன் – (3)
உம் அன்பை – (2)
உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா
இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா
2. தனிமையில் கண்ணீரில் கலங்கி நான் நிற்கையில்
வலக்கரம் கொண்டென்னை மார்பில் அணைத்தீர்
எப்படி நான் மறப்பேன் – (3)
உம் அன்பை – (2)
உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா
இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா
3. துரோகி நான் உம்மையே பரியாசம் செய்தேனே
நேசமாய் வந்தென்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே
எப்படி நான் மறப்பேன் – (3)
உம் அன்பை – (2)
உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா
இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |