Ummale Naan Oru Senaikul Paiven lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ummaalae naan oru senaikkul paayvaen

mathilaith thaanndiduvaen (2)

aiyaa sthoththiram iyaesaiyaa sthoththiram

1. enathu vilakku eriyach seytheer

irulai oliyaakkineer

2. maankalaip pola odach seytheer

uyara amarach seytheer

3. pelaththaal itaikkatti valiyai sevvaiyaakki

vaala vaiththavarae

4. neerae en kanmalai neerae en kotta?

enathu ataikkalamae

5. iratchippin kaedayam enakku thantheer

ennaalum thaangik konnteer

6. kaalkal valuvaamal nadakkum paathaiyai

akalamaakkivittir

7. immattum kaaththeer inimaelum kaappeer

ennaalum thuthiththiduvaen

8. arputham seytheer athisayam seytheer

appanae ummaith thuthippaen

This song has been viewed 82 times.
Song added on : 5/15/2021

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் (2)

ஐயா ஸ்தோத்திரம் இயேசையா ஸ்தோத்திரம்

1. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இருளை ஒளியாக்கினீர்

2. மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
உயர அமரச் செய்தீர்

3. பெலத்தால் இடைக்கட்டி வழியை செவ்வையாக்கி
வாழ வைத்தவரே

4. நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
எனது அடைக்கலமே

5. இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்

6. கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
அகலமாக்கிவிட்டீர்

7. இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்

8. அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙