En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. en ullam aenguthae um anpirkaakavae
ententum aenguthae um vaasam vaenntiyae
ententum paaraamal (2)
eppothum nenjil ummai thuthippaen
kaatta?ram kaatta?ki ummai thoduvaen
aanantha poovaaki um kaalil kidappaen
inpangal peruki paasaththai poliveer
eppothum nenjil ummai thuthippaen
um anpai paarkkilum
vaerontum illaiyae o…
en Yesuvae…
orunaalum maravaenae
en naesar neerthaanae o…
ententumae
naan ummai maravaen
2. um saththam kaettuthaan en nenjam kulirum
ullaadum ennnangal en kannnnil theriyum
sirpangal sirikkum sinthanai sirakkum
un mukam paarththaal poomi nilaikkum
athikaalai naeraththil en kannkal thavikkum
um mukam paarththaal en kannkal kulirum
inpangal tharuveer paasaththai poliveer
eppothum nenjil ummai thuthippaen
um anpai paarkkilum
vaerontum illaiyae o…
en Yesuvae…
orunaalum maravaenae
en naesar neerthaanae o…
ententumae
naan ummai maravaen
என் உள்ளம் ஏங்குதே உம் அன்பிற்காகவே
1. என் உள்ளம் ஏங்குதே உம் அன்பிற்காகவே
என்றென்றும் ஏங்குதே உம் வாசம் வேண்டியே
என்றென்றும் பாராமல் (2)
எப்போதும் நெஞ்சில் உம்மை துதிப்பேன்
காற்றோரம் காற்றாகி உம்மை தொடுவேன்
ஆனந்த பூவாகி உம் காலில் கிடப்பேன்
இன்பங்கள் பெருகி பாசத்தை பொழிவீர்
எப்போதும் நெஞ்சில் உம்மை துதிப்பேன்
உம் அன்பை பார்க்கிலும்
வேறொன்றும் இல்லையே ஓ…
என் இயேசுவே…
ஒருநாளும் மறவேனே
என் நேசர் நீர்தானே ஓ…
என்றென்றுமே
நான் உம்மை மறவேன்
2. உம் சத்தம் கேட்டுதான் என் நெஞ்சம் குளிரும்
உள்ளாடும் எண்ணங்கள் என் கண்ணில் தெரியும்
சிற்பங்கள் சிரிக்கும் சிந்தனை சிறக்கும்
உன் முகம் பார்த்தால் பூமி நிலைக்கும்
அதிகாலை நேரத்தில் என் கண்கள் தவிக்கும்
உம் முகம் பார்த்தால் என் கண்கள் குளிரும்
இன்பங்கள் தருவீர் பாசத்தை பொழிவீர்
எப்போதும் நெஞ்சில் உம்மை துதிப்பேன்
உம் அன்பை பார்க்கிலும்
வேறொன்றும் இல்லையே ஓ…
என் இயேசுவே…
ஒருநாளும் மறவேனே
என் நேசர் நீர்தானே ஓ…
என்றென்றுமே
நான் உம்மை மறவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |